Năm 2016 thị trường bất động sản tại thành phố đón nhận sự kiện quan trọng đó là sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Golden River. Lễ ra mắt dự án với thị trường được tổ chức vào giữa tháng 3 vừa qua tại GEM Center TP. Hồ Chí Minh đã đạt kỷ lục thu hút sự quan tâm lớn với gần 5000 người tham dự.

[size=4][color=#666666]
Đỉnh cao của sự sang trọng
Được coi là dự án đẳng cấp nhất của Vingroup từ trước đến nay, Vinhomes Golden River sẽ dẫn đầu về yếu tố sang trọng và hiện đại, do những tên tuổi đắt giá nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc trên thế giới như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler tham gia tư vấn, thiết kế.
Đặc biệt, các căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… Ngoài ra, 100% căn hộ đều được lắp đặt kính Low E chạm sàn, sử dụng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu.
Đó là lý do, Vinhomes Golden River mang tới một đẳng cấp vượt trội trên thị trường BĐS cao cấp.

Kính mời quý khách hàng tham quan thực tế tại nhà mẫu Vinhomes Golden River, tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, đã có căn hộ mẫu thực tế dự án, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0982.379.679 - 0901.88.97.99 để được phục vụ.
Vinhomes Golden River siêu căn hộ ven sông Sài Gòn mở bán Aqua 4.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: