Tin tức khắc sự mới nhất

Nhờ thân hình đến người mẫu chuyên nghiệp còn phải mơ ước, cô gái trẻ này đã trở thành thành hiện tượng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc.Nữ tiếp viên Việt làm việc tại hãng hàng không Hàn Quốc Nữ thần bán hàng online của Trung Quốc: Xinh đến mức con gái cũng mê! Chùm ảnh: Những cô nàng xinh đẹp bị chụp lén trên sân bóng chày Hàn Quốc

Ah Hee Oh là một người mẫu xe motor Hàn Quốc. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng trên khắp các trang báo và mạng xã hội nước này nhờ vào những bức hình chụp thân thể chuẩn đến từng milimet của mình. Hee Oh có làn da trắng sứ, đôi mắt suýt và trên hết là một thân hình đến người mẫu cũng còn phải mơ ước.Thân hình hoàn hảo của Ah Hee Oh khiến nhiều người không khỏi thổn thức.


Trong các sự kiện biểu diễn motor, ai nấy đều cảm thấy nóng nhờ vào sự xuất hiện của cô.


Vẻ hấp dẫn chết người khiến bao anh chàng đổ gục.Chính những thuận tiện trên đã mang đến một cô gái thành công và đắt show sự kiện motor cũng như nổi đình đám trên Instagram. Trang cá nhân của Hee Oh hiện tại đã có tới hơn 60.000 người theo dõi và dự định sẽ còn tang nhanh hơn trong thời gian tới.

Hee Oh cũng đã tận dụng lợi thế này để kinh dinh các mặt hàng mỹ phẩm trên mạng. Rất nhiều fan ái mộ của cô đã dĩ nhiên trở nên khách hàng ruột.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: