Căn Hộ Condotel Trần Phú Nha Trang.
-Condotel Trần Phú Nha Trang được đầu tư thực hiện tại 76-78 Trần Phú Nha Trang, con đường ven biển đẹp và đắt giá nhất tại Nha Trang, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, quản lý bởi thương hiệu Vinpearl thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm đặc biệt tại thị trường Nha Trang.
Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là bằng chứng đảm bảo cho dự án được đầu tư bài bản, đến nơi đến chốn, hoàn toàn yên tâm về mặt tiến độ. Thương hiệu của công ty quản lý dự án Vinpearl đảm bảo cho việc vận hành dự án hoàn hảo, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, khách hàng thuê cũng như thu nhập mang lại.
- Nha Trang một thành phố du lịch tuyệt đẹp, luôn thu hút được lượng khách đông đảo khắp thế giới, một nơi mà khách sạn luôn cháy phòng bởi lượng khách không ngừng tăng lên.
- Đầu tư vào condotel lợi thế hơn mua nhà cho thuê vì không quan tâm nội thất xuống cấp, trang bị phía trong hư hỏng, không cần phải tìm kiếm khách thuê, không mất thời gian gián đoạn khi thay đổi khách hàng thuê vì tất cả đã có đơn vị chuyên nghiệp lo giúp. Nhưng tỷ suất từ thu nhập từ cho thuê lại cao hơn là mua bất động sản riêng lẻ cho thuê.
- Hơn tất cả là chương trình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, cho phép mình được hưởng thụ được nghỉ ngơi, được chăm sóc, sử dụng dịch vụ cao cấp nhất trong chính ngôi nhà mình, hay trao đổi kỳ nghỉ với căn nhà khác trong hệ thống của đơn vị quản lý.
- Từ những yếu tố này tạo cho dự án một sức hút khó cưỡng, cơ hội đầu tư có một không hai trong năm 2016. Để nhận thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ 0982.379.679 - 0901.88.97.99, tham khảo tại canbannhadat.vn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: