Ngày 15/5 sự kiện mở bán căn hộ centanacan ho centana thu thiem quận 2 sẽ được mở bán vào ngày 15/5/2016 với nhiều chương trình ưu đãi từ CĐT với các loại diện tích căn hộ từ 63m2 – 97 m2 , và các loại diện tích của officetel từ 43.90m2 -74m2 bao gồm 2-3 phòng ngủ.

Với mức giá tốt nhất thị trường khu Đông cơ hội cho những nhà đầu tư về căn hộ và officetel hiện tại CĐT đã cho khách hàng đặt chỗ những căn mà vị trí tuyệt đẹp với những chính sách ưu đãi từ CĐT. Can ho centana thu thiem với những diện tích từ 43-97 m2 .Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã cảm nhận và hiểu về vị trí căn hộ centana thủ thiêm trong 3năm tới .Với mức giá cực kì tốt chỉ với 27tr/m2 thì căn hộ cantana được xem là giá tốt nhất thị trường khu Đông.

Can ho centana thu thiem được đánh giá là dự án nổi bật năm 2016. Quận 2 được coi là quận phát triển năng động nhất thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây thuận lợi cho việc đi lại tới nhiều địa điểm trong thành phố nên các dự án căn hộ tại đây dễ dàng cho thuê tùy theo từng loại diện tích căn hộ.

Với chương trình bán hàng cực kì ưa đãi dành cho khách hàng khi mua can ho centana thu thiem ( timcanho.com.vn ) cập nhật mới nhất của CĐT về chương trình bán hàng

Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :

Mr : Văn Hoài Vĩ

Mobile : 0909470186

Email : hoaivivan@gmail.com

Website:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: