Hoa mắt với căn hộ mẫu centana thủ thiêmTổng quan can ho centana thu thiem quận 2

Quy mô : 17,859 m2

Tổng số căn: 600 căn

Số tầng: 31tầng

Tầng trệt thương mại shop house

Số block : gồm 2 block

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, việc lựa chọn nhà ở không còn như trước. Để có được một chỗ ở tốt, nhiều người đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Thấu hiểu được nỗi lo đó công ty TNHH KD&XD nhà Điền Phúc Thành cho ra đời nhiều dự án căn hộ cao cấp khác nhau. Dự án can ho centana thu thiem mang đến những ưu điểm vượt trội mà bất cứ ai cũng muốn sở hữuCác căn hộ tại Centana Thủ Thiêm được thiết kế tận dụng tốt nhất ánh sáng từ thiên nhiên, sự mát mẻ từ phía sông Sài Gòn cũng như không khí trong lành của công viên nội khu Safari lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ kiến trúc can ho centana thu thiem mang đậm hơi hướng hiện đại, với màu sắc tươi sáng, hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ, nội thất, sàn nhà đều là của những thương hiệu cao cấp.

Với dự án Centana Thủ Thiêm bạn sẽ hài lòng vì nó mang lại cho bạn cảm giác đang sở hữu một căn hộ sang trong hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo cho bạn một không gian sống xanh ấn tượng không thề thua kém với các căn hộ nằm ở trung tâm mà đối với bạn chúng thật quá xa vời

Quý khách hàng muốn cập nhật những thông tin mới nhất về can ho centana thu thiem hay truy cập hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :

Mr : Văn Hoài Vĩ

Mobile : 0909470186

Email : hoaivivan@gmail.com

Website:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: