Giới thiệu Condotel Trần Phú Nha Trang.
- Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang được xây dựng tại 76-78 Trần Phú, con đường đẹp nhất thành phố du lịch Nha Trang, vị trí mặt biển có tầm nhìn hướng biển thoáng rộng, vị trí đắt giá của Nha Trang.
Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là bằng chứng đảm bảo cho dự án được đầu tư bài bản, đến nơi đến chốn, hoàn toàn yên tâm về mặt tiến độ. Thương hiệu của công ty quản lý dự án Vinpearl đảm bảo cho việc vận hành dự án hoàn hảo, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, khách hàng thuê cũng như thu nhập mang lại.
- Trần Phú: con đường ven biển có thể nói là đẹp và giá trị nhất Nha Trang, đặc biệt vị trí 78 Trần Phú, một viễn cảnh không xa ở trong Condotel Trần Phú phóng tầm mắt qua Vinpearl Nha Trang, không thể thơ mộng hơn.
- Đầu tư vào condotel lợi thế hơn sản phẩm đầu tư tài chính ở chỗ thu nhập định kỳ ổn định, mức tối thiểu cam kết là 10%/năm cao hơn gửi ngân hàng, mức khá so với thu nhập từ các loại hình đầu tư tài chính còn lại. Không phải bận tâm gì, không mất thêm thời gian, không cần nhiều nghiệp vụ, gần như không có rủi ro.
- Hơn tất cả là chương trình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, cho phép mình được hưởng thụ được nghỉ ngơi, được chăm sóc, sử dụng dịch vụ cao cấp nhất trong chính ngôi nhà mình, hay trao đổi kỳ nghỉ với căn nhà khác trong hệ thống của đơn vị quản lý.
- Từ những yếu tố này tạo cho dự án một sức hút khó cưỡng, cơ hội đầu tư có một không hai trong năm 2016. Để nhận báo giá mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ 0982.379.679 - 0901.88.97.99, tham khảo tại canbannhadat.vn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: