Quy Mô Dự Án Chung cu MBland My Đinh

Thông số dự án:- Diện tích toàn khu: 4.435 m²;
Diện tích xây dựng: 2.182 m²;
Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m² trong đó:

Diện tích tầng hầm: 11.502 m² (3 tầng hầm);
Diện tích sàn dịch vụ, thương mại: 13.092 m² (tầng 1 – tầng 6);
Diện tích tầng kỹ thuật: 2.182 m² (tầng 7);
Diện tích căn hộ: 44.781 m² (tầng 8 – tầng 30);

Dự án Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình - Home 3 Mỹ Đình có một vị trí đắc địa nhất khu vực Mỹ Đình. Dự án tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi hai tuyến đường quan trọng nhất khu đô thị mới Mỹ Đình. Đây là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. Vì vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hòa với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung khu đô thị mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Khu đất xây dựng tổ hợp dự án Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình (Home 3 Mỹ Đình) nằm tại ô đất mang ký hiệu 1.A.IV của Khu đô thị mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Chức năng sử dụng của khu đất là : căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

- Dự án là một tòa nhà cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. công trình được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối chung cư, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: