THÔNG TIN DỰ ÁN:
Tọa lạc góc ngã tư đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, MBLAND Central point có kế nối giao thông với bên ngoài gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trường học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số trường đại học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh.

Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình và gần với một số các công trình văn hóa thể thao (Khu liên hợp thể thao Quốc gia, Nhà Matxcova tại Hà Nội, Cung Hữu nghị Việt Trung…), các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp, kiến trúc đẹp (Keangnam Hanoi Landmark Tower, The Manor,Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tháp Dầu khí), khu công viên cây xanh…tạo ra một môi trường sống dân trí cao, văn minh và hiện đại.

MBLand Central Point Mỹ Đình có vị trí rất đắc địa khi nằm ngay trung tâm của Khu đô thị mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Không như các dự án bất động sản khác, MBLand Central Point Mỹ Đìnhđược kế thừa mọi tiện ích của một khu vực đã được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ chợ, đường, trường, trạm. Từ đây, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3, 10 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, 3 phút đến trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn, 3- 5 phút đến Bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8 và các công viên cây xanh quanh Khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình Home 3 dự án mang đến cho con người những tiện ích vượt bậc, Một chung cư mà cuộc sống hoàn hảo luôn được đặt lên hàng đầu .

- Thiết kế 3 tầng hầm: tương đương với mỗi căn hộ được đăng ký 1 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy.

- Một bể bơi 4 mùa đầy quyến rũ và thơ mộng đặt ngay giữa tòa nhà, nơi được coi là trái tim của Tòa nhà.

- Phòng tập Gim, Spa với đầy đủ các chức năng hiện đại nhất.

- Khu thương mại, mua sắm, ẩm thực, nhà hàng, siêu thị...

- Nhà trẻ, mẫu giáo được đầu tư 1 cách hiện đại nhất lên bạn yên tâm về con cái mỗi khi đi làm.

- Công viên, cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: