Khi nói đến " Cam Canh, Bưởi Diễn" ai ai cũng biết đến một vùng quê yên bình nằm giữa thủ đô Hà Nội mà cứ mỗi độ xuân về lại dâng lên cho đời hoa thơm, quả ngọt. Nếu bạn chưa có dịp thưởng thức cái hương vị thơm ngon, đậm đà đích thực đó của trái "Cam Canh", xin mời bạn đến Vân Canh, Hoài Đức. Chính nơi đây, mảnh đất kiên cường nhưng giàu lòng nhân hậu này, theo quy hoạch phát triển Thủ đô Hà Nội đã mọc lên một dự án: "Biệt thự nhà vườn ORANGE GARDEN " do Công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư.

bán nhà biệt thự vườn cam

Khu biệt thự Vườn Cam được khởi công tháng 12/2007 do Công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư và công ty Archipel (Cộng hòa Pháp) thiết kế và công ty cổ phần Sông Đà 2 thi công là một trong những dự án quan trọng nhằm quy hoạch nhà ở khu vực xã Vân Canh và xã Lại Yên huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội.

Khu biệt thự Vườn Cam có quy mô diện tích khoảng 50 ha với tổng mức đầu tư trên 3000 tỷ VNĐ với hàng tram ngôi biệt thự cùng cùng các khu dịch vụ thương mại, y tế, bể bơi ,chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Không chỉ vậy, khu biệt thự vườn cam còn có hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ như nhà trẻ mẫu giáo, trường liên cấp 1,2,3 , khu phức hợp thể thao, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng tới 3ha nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây.

Đây là một dự án được kết hợp tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc và phong thủy Á Đông và Châu Âu do tập thể kiến trúc sư người pháp và Việt kiều Pháp thể hiện.
Khu biệt thự Vườn Cam Vinapol sẽ trở thành một không gian sống sinh thái, đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng cao, hoàn hảo – nơi sống lý tưởng cho các mái ấm gia đình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: