“Hiền tài là nguyên khí quốc gia…” đây là một câu nói nổi tiếng của một vị tiến sĩ triều Lê mang tên là Thân Nhân Trung. Không chỉ dừng lại trong xã hội thời Lê mà cấu nói ấy đối với chúng ta vẫn còn nguyên giá trị, khi giáo dục đang trở thành quốc sách hàng đầu, khi văn hóa, khoa học và đội ngũ trí thức trẻ đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp xây dựng đất nước hôm nay…

Thấu hiểu được điều này, Chủ đầu tư Nam Long mong muốn đóng góp thêm chút sức lực của mình để giúp đội ngũ “TRÍ THỨC TRẺ” có thêm sức mạnh vươn lên tầm cao, chính vì điều đó khu Căn hộ Flora Anh Đào được hình thành sau nhiều năm ấp ủ của Chủ đầu tư Nam Long.
Khác với các dự án căn hộ hiện nay, Khu căn hộ Flora Anh Đào muốn hướng đến đó chính là những “TRÍ THỨC TRẺ” sống có hoài bảo, năng động, yêu nghệ thuật và mong muốn tìm kiếm cho gia đình mình một môi trường sống xanh, an ninh và cộng đồng văn minh hiện đại.

Căn hộ Flora Anh Đào là nơi kết nối những tinh hoa của những “TRÍ THỨC TRẺ”, đây chính là đội ngũ hiền tài của quốc gia.

Sự khác biệt lớn của khu căn hộ Flora Anh Đào đến từ tên gọi của 4 Block nhà bên trong dự án mang tên của những huyền thoại nghệ thuật hội họa và âm nhạc thế giới như: Picasso, Leonardo Da Vinci, Beethoven, Mozart.

Điều đặc biệt mà bạn có thể chưa biết đó là căn hộ Flora Anh Đào nằm gọn ngay bên trong khu dân cư đẳng cấp tại Quận 9 mang tên Nam Long Art Village.
KẾT NỐI NHANH TỪ KHẮP MỌI HƯỚNG

Sơ đồ vị trí liên kết vùng của dự án Flora Anh Đào quận 9


THOẢI MÁI “MUA SẮM – GIẢI TRÍ – THỂ THAO” KHI VỀ NHÀCĂN HỘ MẪU FLORA ANH ĐÀO HÚT HỒN CHỦ NHÂN TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
Căn hộ mẫu Flora Anh Đào được thiết kế tinh tế đến từng centimet, cách bố chí nội thất bên trong căn hộ rất hợp lý tạo cho chủ nhân có cảm giác thoải mái khi về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nếu bạn muốn sỡ hữu cho mình một căn hộ tại Khu dân cư Trí Thức Trẻ Flora Anh Đào Quận 9, hãy liên hệ ngay:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG: 0997.6666.78 – 0909 605 650

Nguồn: căn hộ flora anh đào quận 9

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: