Đối với những nhà đầu tư hoặc các cá nhân thì lựa chọn một dự án thích hợp để đầu tư là hết sức quan trọng tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng mà mọi người sẽ có những kế hoạch riêng. Một dự án có thành công hay không cũng phải có những nguyên tắc nhất định.

"Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" đây là tiêu chuẩn về vị trí đã được người xưa để lại. Còn trong thời điểm hiện tại đất quý hơn vàng thì có được một vị trí dắc địa như thế này là điều không dễ. Những dự án ở vị trí trung tâm thành phố và ven sông thì thật sự rất ít hiện tại theo như tôi được biết thì có 2 dự án đó là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River đây là 2 dự án nổi bật nhất hiện nay nằm ở vị trí trung tâm thành phố và view sông tuyệt đẹp. Cả 2 đều là những dự án đẳng cấp được thực hiện bởi tạp đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam đó là Vingroup.


Trong năm 2015 Vingroup đã tung ra thị trường dự án Vinhomes Central Park và ngay lập tức nó đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường rất nhiều nhà đầu tư đã quan tâm. Riêng với dự án căn hộ Vinhomes Golden River dù chưa được ra mắt nhưng nó cũng đã được rất nhiều người quan tâm dự đoán có thể trong tháng 4 này dự án sẽ được công bố chính thức.

Tình hình quy hoạch của thành phố
Theo quy hoạch trung tâm TP. HCM do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa công bố thì thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phân chia và mở rông theo 5 phân khu. Trong đó, đáng chú ý nhất là phân khu 3 (khu vực Ba Son, Tân Cảng với 2 dự án của Vingroup mà chúng tôi vừa giới thiệu đến mọi người ở trên ) Nơi đây sẽ được phát triển thành khu đô thị mới tập trung vào việc phát triển căn hộ và văn phòng. Khu vực ven sông sẽ được thiết kế tạo thành cảnh quan khu đô thị nơi đây sẽ gồm công viên và vườn hoa.

Việc quy hoạch để xây dựng khu đô thị đem lại rất nhiều lợi ích nó đáp ưng được nhu cầu mua để ở hay để kinh doanh, cho thuê. Và theo tình hình thì những dự án BĐS 2016 nằm ở phân khu 3 chắc chắn gây bão trên thị trường. Nhiều dự án lớn mà chúng tôi muốn nhắc đến như: dự án Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, SaigonPearl, Masteri Thảo Điền...

Mọi người hoàn toàn có thể lạc quan về những dự án đẳng cấp này vì chắc chắn giá trị mà nó mang lại sẽ không hề nhỏ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: