Hiện nay trên thị trường có nhiều dự án căn hộ được thực hiện điều đó mang đến một tín hiệu vui cho nhiều quý khách hàng. Các căn hộ được thiết kế độc quyền có sẵn để bán tại các quận như 1, 2, 7 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Golden River đã được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh nó được đảm bảo về An ninh cũng như đáp ứng nhu cầu sinh sống và thư giản của nhiều quý khách hàng như hồ bơi, công viên và các tính năng chính của một khu đô thị phức hợp. Vị trí ven sông có nhiều tầng. Mỗi căn hộ sẽ có nhiều phòng ngủ, 1 phòng khách với bếp mở, 2 phòng tắm và ban công. Các căn hộ có view sông tuyệt đẹp vườn thanh lịch và hồ bơi. cơ sở chính của căn hộ bao gồm hồ bơi, 24 giờ an ninh, Internet Wi-Fi, hệ thống truyền hình vệ tinh, nhà bếp, hệ thống sưởi ấm nước năng lượng mặt trời và kho nước.


Vinhomes Golden River là dự án căn hộ cao cấp hàng đầu hiện nay với sự hiện đại cả về thiết kế lẫn xây dựng. Nó nằm tiếp giáp với công viên sông Sài Gòn ở trung tâm quận 1. Các cơ sở công dân khác như cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê cũng như tennis và sân bóng rổ được đặt tại một khoảng cách đi bộ. chạy bộ nổi tiếng gần quận 2. Các căn hộ là lý tưởng thích hợp để thư giản nghỉ ngơi. Đặc điểm của khu phức hợp bao gồm hồ bơi, bãi đậu xe ngầm và vườn cảnh đẹp mắt ngoài ra còn có tòa nhà văn phòng để phục vụ cho việc hoạt động của các công ty.

Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay thẳng trước mặt công viên sông. Trái tim bạn có thể nhìn thác nước của sông Sài Gòn chỉ là một vài trăm mét, đi từ các trang web. căn hộ cụ thể này có một phòng khách lớn với một bếp kế hoạch mở, 2 phòng ngủ. Các tính năng có sẵn trong căn hộ là người chăm sóc, an ninh, phòng tắm hơi công cộng, hồ bơi lớn và vườn. cơ sở Civic như nhà hàng và cửa hàng, vv cũng được đặt rất gần với nó.

Đây thật sự là một dự án hấp dẫn phải không nào mọi người hãy nhanh thực hiện việc tìm hiểu và lên kế hoạch đầu tư vào dự án hấp dẫn này ngay nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: