Vinhomes Golden River dù chưa được công bố chính thức nhưng dự án này đã tạo nên một cơn sốt thật sự, dự án này nằm trên khu cảng Ba Son một vị trí đẹp. Nơi đây sẽ hình thành một khu đô thị nguy nga rực rỡ, đặc biệt là khu dự án Vinhomes Sài Gòn ven bờ sông nhìn trên bản đồ thì vị trí dự án này trong chẳng khác gì một ốc đảo.

Khu cảng Ba Son đắc địa đến nổi nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào nước này với nguồn vốn đến 5 tỷ. Tại sao Vinhomes được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn bởi: đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án bất động sản nổi tiếng và hiện đại, hơn nữa căn hộ nơi đây được xây dựng theo đẳng cấp tiêu chuẩn Vinhomes ( thiết kế hài hoà khoa học kết hợp phong thuỷ, vật liệu và nội thất cao cấp, tiện ích đẳng cấp… kỹ và chuyên nghiệp tới từng chi tiết).


Vingroup là một tập hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án chất lượng nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều quý khách hàng. Vinhomes là một trong cái tên được ghi nhớ nhất tại Sài Gòn của tập đoàn VinGroup.

Các dự án mà tập đoàn này thực hiện như Vinhomes Central Park hay lựa chọn khu Tân Cảng để thực hiện dự án hay Vinhomes Golden River lựa chọn khu đóng tàu Ba Son. Tất cả các dự án này đều có chung đặc điểm là sở hữu những vị trí đẹp và có quy mô lớn để thực hiện. Có 3 đặc điêm chung để tạo nên sự thành công của một dự án đẳng cấp : vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, chất lượng căn hộ được đảm bảo.

Tất cả các yếu tố trên có thể đi đến khẳng định dự án Vinhomes Sài Gòn là vị trí đẹp và đẳng cấp nhất Sài Gòn. Quý khách hàng hãy nhanh chóng tìm kiếm cơ hội đầu tư vào dự án đẳng cấp này ngay nhé.

Chúng tôi cũng đang rất quan tâm đến dự án đẳng cấp này vì thế khi có thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Golden River thì chúng tôi sẽ cung cấp đến tất cả mọi người để mọi người có thể lên kế hoạch và chuẩn bị cho kế hoạch việc đầu tư vào siêu căn hộ này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: