Những ngày này, điện thoại di động đang trở thành huyết quản của đời hiện tại . Nhưng vẫn còn, có một số người không có khả năng thực hiện cuộc gọi vì thiếu tiền. Nhưng cảm ơn đặc biệt đến Android , người đã đưa ra một giải pháp ráo cho tuốt tuột các vấn đề tài chính của bạn. hiện tại, tai zalo free cho điện thoại Android là cung cấp các áp dụng khác nhau mà có thể cho phép bạn quay số gọi điện thoại miễn phí thực tại cho bất cứ ai . Nếu bạn đang có một điện thoại Android , sau đó với sự trợ giúp của phát triển ứng dụng Android , bạn có thể thưởng thức các áp dụng này .


• Tai zalo : ứng dụng này bây chừ đã có với phiên bản Android . Các chức năng của zalo tham khảo chat miễn phí là thời kì thực và nó sẽ giúp bạn trong việc hấp thụ văn bản cũng như các tin nhắn thoại phong trào họ đến. vận dụng này là tốt hơn nhiều so với phiên bản cũ mà thẩm tra tin nhắn mới chỉ một lần trong mười lăm phút . Phiên bản mới này được trang bị tính năng đồng bộ hóa hộp thư đến trong đó cho thấy các tin nhắn tức thì . Phần tốt nhất về Tai zalo là bạn có thể gửi văn bản miễn phí cũng như có thể làm cho ISD với sự giúp đỡ của số Google của bạn. Điều quan yếu cần lưu ý là các cuộc gọi bạn sẽ làm cho không được tự do ; chỉ có tin nhắn văn bản miễn phí. Nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi miễn phí trong ứng dụng này , bạn có thể đồng bộ hóa nó với ổi .

• Điện thoại di động zalo TM : phiên bản Android của zalo hoạt động trong cùng một cách như là của một iPhone . Bạn chỉ cần đăng nhập vào zalo và sau đó bạn có thể thấy quờ quạng các địa chỉ giao thông của bạn. Ai có thể

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: