Những người không biết về game mario mới cho dien thoai ? Có ít nhất ba lần lớn, với hàng trăm - nếu không phải hàng ngàn - các biến thể có sẵn trên toàn thế giới . Ông là thợ sửa ống nước người Mỹ gốc Ý ngắn sống ở New York . Là một thợ sửa ống nước , ông đi xuống hệ thống cống rãnh cho đến khi ông đi qua thế giới được gọi là Vương quốc Nấm . Mario có một em trai Luigi và họ cùng nhau viện trợ để giải cứu công chúa Peach từ móng vuốt ác của vua Koopa .

Các trò chơi trước nhất chơi arcade game super Mario Bros đã được phát hành vào năm 1983 trong đó Mario và Luigi đóng vai phản diện chính . Đây là điểm khởi đầu của game mario loạt rất nổi tiếng mà nhiều tình nhân thích trên toàn thế giới . Người chơi trở nên gắn bó với các trò chơi cốt tử là vì cốt truyện và đầy màu sắc hình nền ưa của nó . Trò chơi được thiết lập trong nhiều thế giới và thực tại cho người chơi một mình đẩy họ cần tiếp kiến trận đấu .Loạt trò tai mario trước hết đích thực là một trong rất quyến rũ. Được bao gồm tám thế giới , mỗi người có một lâu đài nơi vua Koopa đã giữ công chúa. Mario đã chinh phục từng thế giới , vào lâu đài, và đánh bại các tay sai của vua Koopa mà bảo vệ mỗi người . Mario đã phải đi qua một số tay sai của Koopa trong các hình thức rùa , khỉ, và viên đạn , trong số những người khác .

Các game mario loạt thứ hai chỉ đơn giản là được game super Mario Bros 2 Sau khi giải cứu thành công của các công chúa , người chơi có thể tuyển lựa giữa bốn nhân vật : . Mario , Luigi , công chúa Peach , hoặc Toad . Mỗi nhân vật có khả năng độc đáo và đặc biệt sẽ giúp các cầu thủ trong cuộc lưu lạc. Luigi là một trong những người c%c

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: