nên chi, đây là một vài trong những game au mobile tốt nhất hiện có để chơi để giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều tốt nhất về các game game audition online trên điện thoại là họ cho phép bạn kết nối trực tuyến để thử thách bản thân với những người khác cho tập thể dục tối ưu.


game audition cho phép bạn bước vào một pad với mũi tên đi theo mọi hướng . Những gì bạn làm là bạn nhìn vào màn hình truyền hình của bạn và bạn phải giữ nhịp với các bước theo bài hát được chơi . game au mobile này có rất nhiều sự phối hợp nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, bạn có thể dễ dàng thả 200 calo chỉ trong vài phút 30 . Có nhiều loại khác nhau của game au mobile cuộc cách mạng nhảy như những năm 80 âm nhạc, Rock 'n roll, và Greatest hits . Nhiều người thề rằng cuộc cách mạng nhảy là một trong những game au mobile tương tác lớn nhất ra có tức thị dễ dàng cho bất cứ ai làm gì để loại bỏ những kg.

EA hoạt động thể thao 2.0
game au mobile online 2.0 là một chương trình thể dục chứng nhận video game mang tính cách mạng . game au mobile video này có nhiều thói quen tập dượt khác nhau cho mỗi thể loại có thể. Với các hoạt động như bóng đá , bóng rổ, boxing, và nội trú núi hoặc thí dụ , nó được thiết kế để cung cấp cho bạn một luyện tập có chỉ số octan cao mà không làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang thực thụ làm việc ra ngoài.

cho nên, trước khi bạn đi ra ngoài và được một thành viên phòng tập thể dục và thả một cách dễ dàng $ 300 một năm ghi nhớ rằng có một sự thay thế dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thấy hai game au mobile video trên mọi hệ thống chính như Xbox , PS3, và Nintendo Wii. Đối với chỉ 39 $ bạn có thể có sự thoải mái làm việc ra chỉ là khó khăn như đang trong phòng tập thể dục nhưng trong phòng khách của riêng bạn. Nó chỉ là một đầu tư nhỏ để cung cấp cho cơ thể của bạn giao diện mà bạn đã luôn luôn muốn trong cuộc sống.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: