Chào mừng đến với thế giới của thập niên tám mươi ... khi Madonna đã làm rung rinh các bảng xếp hạng , chơi game contra trên điện thoại rửa sạch quần jean và áo sơ mi mồ hôi đã tuyên bố phong cách , chơi game gây nghiện điên các mốt tạm thời Gizmo . Chơi game contra có thể định nghĩa như là một gu chơi và thu thập các máy tính , video và trò chơi điện tử . contragaming còn được gọi là chơi game cổ điển , trò chơi tuổi học . Điều thích thú là , trong Vương quốc Anh cầu thủ nồng hậu chơi nó được gọi là game thủ contra và Mỹ được gọi là game thủ cổ điển hay game thủ tuổi học .Mặc dù , hiện nay chúng ta sẽ tìm thấy các trò chơi đầu óc và đơn giản giữa công nghệ chơi game công nghệ cao, nhưng những năm bảy mươi và thập niên tám mươi họ trong cơn cuồng nộ sau đó .

Các trò chơi này thường được chơi trên phần cứng ban sơ và hiện đại ưng chuẩn thi đua hoặc cảng.
Một số trò chơi contra phổ thông nhất được sản xuất trở lại sau đó trong năm 1980 là Commodore 64 , MSX , ZX81 . ZX Spectrum , CPC Amstrad , và Nintendo Entertainment System .

Xbox và PlayStation có một số trò chơi contra bởi Electronic Arts , Sega và Atari . ngoại giả còn có "plug- and-play " đơn vị trông giống như một bộ điều khiển trò chơi và tính năng được xây dựng trong trò chơi.

Nếu bạn thích miễn phí cổ điển , sau đó có rất nhiều trang web cung cấp trò chơi tuổi học phổ thông như Pacman, không gian Invadors , Mario thế giới , Bubble Bobble , Donkey Kong. Loạt các trò chơi contra sạch được phát hành mỗi năm . Các trò chơi rất tốt mà họ xứng đáng mỗi bit của sự chú ý của bạn.

Hiệu ứng đặc biệt , đồ họa nhẵn và chất lượng âm thanh nhẵn làm cho các trò chơi yêu thích của những năm 80 của tất thảy m%

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: