Chắc chắn , phần mềm tai zalo chat cho điện thoại là đội để đánh bại , vày họ là những người tiên phong của các cuộc gọi VoIP và vì mua lại gần đây của Microsoft và thỏa thuận với Facebook đã không chỉ làm tăng khả năng của dịch vụ.


zalo là mới nhất trong ba dịch vụ chúng tôi đề nghị ngày hôm nay, kể từ khi ông trong thị trường Android đã được đợi chờ nhiều hơn cấp thiết . Là một trong những vận dụng được download nhiều nhất trong App Store cho iOS , đợi sự xuất hiện của zalo đã trở thành vĩnh cửu. Mà trong ba dịch vụ mà bạn ở lại? , Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó các dịch vụ thay thế các cuộc gọi truyền thống ?
Dịch vụ này sẽ cho phép chúng tôi thực hành cuộc gọi VoIP và nhắn nhe với địa chỉ liên lạc của bạn bằng cách sử dụng mạng dữ liệu của Android của chúng tôi . dù rằng là người chung cuộc của ba để đạt các thị trường Android , nó không là gì bợt hơn, hoặc bất cứ điều gì , trên thực tế , theo ý kiến ​​của tôi là tốt nhất của ba . Bạn muốn tải zalo thì chat miễn phí thậm chí còn dễ dàng hơn Tango , vì nó không đòi hỏi chúng ta phải đăng ký là người sử dụng trên các áp dụng, chỉ cần nhập số điện thoại của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn sàng để bắt đầu cuộc gọi giao thông của chúng tôi đã zalo cài đặt. zalo là có sẵn miễn phí trên Android Market và yêu cầu Android 2.1 hoặc cao hơn để chạy.

Việc mua lại bởi Microsoft của zalo là một trong những con sông lớn nói chuyện về doanh số bán hàng trong năm nay và đã gây ra mực. Nhiều nhà phân tích đã nhìn thấy một số lo ngại rằng các dịch vụ trở nên tồi tệ như một kết quả của việc bán , nhưng trong thực tế,

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: