game dao rong đã tồn tại trong nhiều thế kỷ , và trò chơi video game dao rong máy tính đã có sẵn hồ hết các máy tính tức thời được . Họ là một trong những game đảo rồng cho điện thoại điện tử yêu quý chuẩn nhất và cũng ra khỏi đó.

Puzzlers trực tuyến đầu xuất hiện trên các bàn giao du trước tiên. Trong những năm 80 , Q * bert cung cấp một bản xem trước chuẩn xác những gì sẽ trở thành trò chơi game dao rong video, tuy nhiên Atari Video Game khối lập phương , cũng được thiết kế vào đầu những năm 80 , được ghi là trò chơi video game dao rong 1 . Nó chỉ như khối Rubik , nhưng chơi trong 2 kích tấc .Mặt khác , các trò chơi video tất cả mọi người nghĩ đến và cũng hoàn toàn đổi thay máy tính thị trường trò chơi game dao rong là Tetris. trên điện thoại đã được thực hành vào năm 1985 và giành được một phổ biến hoang dã vào năm 1989 khi nó trở nên có sẵn trên Nintendo Game Boy . Trò chơi là dễ dàng - xoay người chơi và cũng trượt rơi xuống mảnh hình dáng khác nhau , cố kỉnh để tạo ra một hàng hoàn chỉnh tiếp theo đi xa. Người chơi sẽ mất một lần các mảnh chồng đến đỉnh cao của màn hình. Nó đã được nhân bản vô tính , bắt chước, cũng như sao chép trong rất nhiều cách .

Lemmings , được sinh sản vào năm 1991, phần đông được coi là một trong những trò chơi game dao rong tốt nhất từng được chế tạo . Ban đầu mô tả trên Commodore Amiga , nó đã được chuyển thể truy cập vào hồ hết các hệ thống chơi game video lớn và cũng có rất nhiều phần tiếp theo . Trong trò chơi, người tham dự phải hà tiện càng nhiều lemmings như họ có thể có thể từ doom nhất quyết bằng cách chỉ dẫn quờ để một lối ra an toàn .

Điện thoại di động Crossword Puzzles là một cách tuyệt trần để có đư%e

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: