Với dự đoán của Game 7 vien ngoc rong sắp tới : phim dự định ​​sẽ ra rạp vào mùa hè này , Tải 7 vien ngoc rong cho một số người mến mộ nghiêm trọng của á thần Kryptonian thực hành một video rất thú có trên Game 7 vien ngoc rong vs Saiyan hùng mạnh từ nhượng quyền thương nghiệp DragonBall Z , Goku . Và khi chúng ta xem cuộc chiến về những thiệt hại Man of Tomorrow có thể gây ra cho Goku - tốt, nó bắt đầu để có được hết sức giết người. dù rằng không có vũ khí chung cục trong siêu tốc độ cho phép Infinite Thánh Lễ Punch ( Game 7 vien ngoc rong tiến công kẻ thù ở gần tốc độ ánh sáng với một hành dịch hoàn toàn -phá hoại bãi công) , Clark vẫn có đủ sức mạnh của mình để kéo một vành đai tiểu hành tinh .

Taran và anh trai của ông đã Zaton thích đọc sách về sự thành công của Game 7 vien ngoc rong từ thời thơ từ đến ngày hôm nay - ngay cả khi trưởng thành hoàn toàn trưởng thành . Ở giữa bài tập viết , họ giao hội vào phòng thu nghệ thuật của họ và chuyển ra hình ảnh siêu anh hùng chất lượng cao cho một dòng ổn định của khách hàng.

Một vấn đề khác , dĩ nhiên, online mới nhất là những người nước ngoài từ khả năng của Krypton để lấy hình phạt . Nếu trận chiến này xảy ra vào ban ngày , sau đó Goku không có gì bắn thủng da của Game 7 vien ngoc rong , hoặc làm thiệt hại cùn trên hình thức vật lý của mình. Nếu Goku vẫn nối gia tăng chừng độ năng lượng Super Saiyan , ông có thể cung cấp một buổi tập thể dục ban ngày cho Clark ... nhưng đó là về nó . Ngay cả ở Super Saiyan 4 cấp độ , Goku chỉ đơn giản là có thể không thực sự làm tổn thương trong bất kỳ cách nào mà đặt anh ta xuống cho đếm. Bức ảnh chụp Supermnan từ Darkseid , Doomsday , Orio

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: