Android giới thiệu điện thoại mới trên thị trường với hy vọng sẽ cạnh tranh với sự thành công sự thành công của dòng Walkman của nó . Điện thoại di động Android mới là hơn ảnh tĩnh camera360 do cho dien thoai kỹ thuật số với một chiếc điện thoại 3G mạnh mẽ kèm theo. Trục Nhật Bản - Thụy Điển có kế hoạch đưa điện thoại camera360 của mình để cấp độ mới về tính chính xác.

Một tính năng khích là 'blog ' tùy chọn. Tùy chọn này cho phép " Blog " hình ảnh trực tiếp từ camera360 dùng kết nối 3G. Hình ảnh có thể được đặt tên và gửi đến một trang blog với việc dùng các máy tính.Nó đi kèm với tự động lấy nét , đèn flash Xenon , chụp ảnh công nghệ ổn định hình ảnh và chế độ chụp mới lộng lẫy được gọi là BestPic .

Có nắp ống kính kềnh càng bao gồm camera360. Nó có một màn hình phong cảnh 2 -inch bấm vào hình ảnh như trong một camera360 chứ không phải là cách khá truyền thống thẳng đứng được tìm thấy trên hồ hết các thiết bị cầm tay điện thoại di động . Nó cũng có giảm tự động mắt đỏ . mặc dầu camera360 và công nghệ 3G điện thoại không phải là kềnh càng cũng không phải là điện thoại có kích thước lớn . Đây là lần trước nhất chiếc điện thoại này sẽ được trang bị tên thương hiệu Cyber-shot từ loạt phim lừng danh độc lập kỹ thuật số camera360 của Sony. Họ tranh thủ được sự trợ giúp của các nhà khoa học tại Sony hình ảnh để phát triển một dòng điện thoại như vậy.

Điện thoại kiểu dáng đẹp là khá ấn tượng . Nó đã tráng cao su bàn phím kết cấu mà làm cho hoạt động đơn giản . 2 " màn hình hiển thị QVGA là nhóc con . Chất lượng của hình ảnh xem là khá sắc nét. Video

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: