Nó được một thời kì kể từ khi tôi chơi DS của tôi . Một thời kì ở đó, chơi game contra tại download contra trên điện thoạ ikhông quá nhiều quan tâm đến tôi . Rằng vơ đã kết thúc khi tôi thấy Game Contra 4 trên màn hình !

hiện giờ, đã có nhiều cố gắng về làm một đời tiếp theo Game Contra . Không cần phải nói , toàn bộ đã thất bại thảm hại . Có một với một samurai đối với một số lý do tôi không biết . Game Contra là một trò chơi mà cần phải có luôn luôn ở lại như một cuộn phụ và không bao giờ mang lại cho 3-D.Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi xuất hiện trong , Game Contra Jingle cổ điển - mà tức thì khiến tôi ấm lên với trò chơi này .

Khi trận đấu bắt đầu đang ở trong một khu rừng rất hoài cổ . Nó có tuốt mọi thứ từ những kẻ thù mà tính thẳng về phía trước để cầu bùng nổ . Nó có một số nguyên tố mới rất đáng hoan nghênh là tốt. đầu tiên, cả hai màn hình trên và dưới được sử dụng. Nếu một kẻ thù là bạn chụp từ màn hình hàng đầu , bạn tốt hơn bắn lên . ngoại giả, các móc được giới thiệu. Điều này cho phép bạn thực thụ có được trên màn hình hàng đầu .

Có khoảng 7 cấp độ trong game . Một số cấp độ mới với một cảm giác cổ điển và một số mức cũ với các nguyên tố mới . Tôi không muốn cho đi quá nhiều , nhưng có, có một cơ sở Cấp . 3 khó khăn trong các trò chơi: dễ dàng , làng nhàng và cứng . Hoặc như tôi đến để nhận biết chúng bằng cách: " . Cho phép xem những gì phía trước này là thực sự khó khăn và Aghhh , điều này sẽ được kết thúc của tôi . " Trò chơi này sẽ thẩm tra kỹ năng của bạn không chỉ là một game thủ , nhưng sự nhẫn nại của bạn.

Cổ điển Game Contra nhiều có sẵn . Nhớ khi bạn và một người bạn thân sẽ chơi và sẽ mất một cao và một thấp? Một nơi nào đó dọc theo mức độ bạn cả hai đã lẫn lộn và la lên với mỗi câu nói khác : "Tôi nghĩ bạn đã có anh chàng " hay " quá xấu tôi đang tham gia một cuộc sống". Game Contra nhiều luôn luôn là tuyệt, và điều này cũng không ngoại lệ .

Tôi khuyên bạn nên trò chơi này cho những người kiêng kị một thách thức và cho chúng ta những người chơi Game Contras khác đến điểm chúng tôi không cần các mã gian lận .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: