Nếu bạn không sở hữu một thiết bị của Apple , bạn cần không phải thất vọng như hiện thời bạn có nhiều việc phải làm với tiện ích Google tương trợ của bạn. tải về trên ch play các áp dụng ch play mới nhất có sẵn trên CH play cửa hàng thí dụ sẽ giúp bạn đi và cho phép bạn thưởng thức điện thoại thông minh Android của bạn. Chúng ta hãy có một cái nhìn vào những gì đang ở trong cung cấp cho người dùng Android trong tuần này.

Danh sách được đưa ra có những trông chờ nhất sau khi các ứng dụng tai tai ch play cho dien thoai có sẵn cho người dùng Android để tải về trên ch play.Xbox SmartGlass là một miễn phí để tải ứng dụng ch play của ch play. Bây giờ hay không, bạn có một Xbox , bạn vẫn có thể tận hưởng những kinh nghiệm chơi game với điện thoại thông minh Android được hỗ trợ của bạn. Bạn có thể giành quyền kiểm soát của chương trình truyền hình , phim ảnh , âm nhạc, duyệt internet và sử dụng các tính năng khác từ giao diện điều khiển của bạn. Ai biết được bạn có thể sử dụng nó như một màn hình thứ hai để chơi game. Tuy nhiên, người sử dụng thẻ vẫn còn cần phải chờ đợi cho phiên bản của nó khác để khởi động.Britannica đã đi ra với một ứng dụng ch play cho trẻ em có giá 1,98 $ . Britannica em là một ứng dụng ch play được thiết kế để dạy cho trẻ em rất nhiều về các chủ đề liên quan đến học thuật . Trẻ em có thể dễ dàng tìm hiểu khi có vui vẻ về các chủ đề khác nhau bao gồm cả về hệ thống năng lượng mặt trời , La Mã cổ đại , đế chế Aztec , hiệp sĩ và lâu đài, những con khủng long , rừng nhiệt đới , rắn, Ai Cập cổ đại và núi lửa . Trình bày nội dung dễ dàng nắm bắt với hình ảnh, phương tiện truyền thông tương tác và ít văn bản cho mô tả.

Âm thanh cuốn sách tường thuật

Rockford Nhạc Audiobooks ứng dụng ch play lại là một ứng dụng ch play được thiết kế cho trẻ em. Tuy nhiên, với ứng dụng ch play này có một nhược điểm ; bạn sẽ nhận được khối lượng đầu tiên miễn phí, cho ba chương tiếp theo bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền $ 4,78 . Những đứa trẻ sẽ thích ứng dụng ch play này , vì họ sẽ có một kinh nghiệm câu chuyện nâng cao như kể chuyện được thuật lại cùng với những hình ảnh và âm nhạc để thêm niềm vui .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: