Bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành Android? Bạn đang có nhu cầu tải video từ Youtube về điện thoại của mình 1 cách nhanh nhất ? Phần mềm TubeMate sẽ giúp bạn tải video từ youtube cực nhanh về dế yêu của mình. tai tubemate về máy là áp dụng cho phép xem và để đáp ứng nhu cầu tải video từ Youtube một cách mau chóng và tiện lợi. Tai TubeMate về điện thoại bạn có thể xem video miễn phí với tốc độ nhanh và tải video về máy với công nghệ nén nên rất nhanh. Khác biệt với Tai Youtube, vận dụng Tubemate sẽ giúp bạn truy cập, kiêng kị, download, san sẻ những video trên Youtube nhanh nhất.


Tai TubeMate và cách sử dụng để download video


dùng phần mềm tải tubemate miễn phí bạn hãy bấm nút trên dưới và nhập vào video muốn download, sau đó bấm phím mũi tên download ở dưới góc màn hình,chọn độ phân giải ăn nhập và nhấn Download thôi. Phần mềm Tai Tubemate có giao diện và tiếng nói tiếng việt, khi Tai TubeMate và dùng, bạn có thể xem Youtube, lướt Internet, Facebook hay Yahoo chat và nghe nhạc khi download chờ cho đến khi thành công.

Tai TubeMate Phần mềm dùng để Tải video youtube


Các chức năng chính của phần mềm TubeMate là chế độ download rất nhanh, bạn có thể chon nhiều kết nối cho 1 download, lưa chọn độ phân giải theo màn hình máy android của bạn, khôi phục lại download khi mất mạng, chuyển đổi định dạng sang Mp3, từng và tải video cực nhanh.

Tải Phần mềm Tubemate cho điện thoại


Tai TubeMate – vận dụng hỗ trợ tốt nhất việc tải video trên youtube được phat hành miễn phí, vận dụng yêu cầu phải chạy HDH Android 2.0 trở lên, tương thích trên nhiều loại màn hình khác nhau. Hãy cùng Download về máy và sử dụng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: