Nhiều thông tin tiết lộ, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ giới thiệu Galaxy Note 4 tại sự kiện IFA 2014 được diễn ra vào tháng 9 tới.Tai photowonder Galaxy Note S4 được xem là một trong 2 sản phẩm ‘đáng gờm’ của Samsung trong năm nay. Cùng với Samsung Galaxy S5 đã được ra mắt thì Galaxy Note S4 đang nhận được sư quan tâm lớn của mọi người và ngày ra mắt của sản phẩm này vẫn là một bí mật.


Ảnh: Dương Gallardo

Samsung Galaxy Note lần đầu tiên được công bố tại IFA ở Berlin, nhiều người nhận định rằng Samsung sẽ nối tiếp truyền thống và sẽ cho ra mắt Galaxy Note 4 tại đây. Tờ Korea Times trích lời một quan chức ẩn danh của Samsung thì nhà sản xuất đang xem xét việc ra mắt Samsung Galaxy Note 4 tại IFA 2014.Tai zalo mien phi


Galaxy Note 4 sẽ ra mắt trong tháng 10 tới Ảnh: Dương Gallardo
Tai camera360 mien phi Nguồn tin cũng cho biết, Samsung đang hoàn thiện bộ vi xử lý và thiết kế của phablet này. Samsung muốn gây được nhiều chú ý hơn đối với Galaxy Note 4 vì tại MWC 2014 đã có rất nhiều thiết bị mới ra mắt, chính vì thế nhà sản xuất quyết định lùi lại ngày ra mắt sản phẩm. Đây được xem là chiến lược vô cùng thông minh của Samsung.

Do đó lần này Samsung sẽ quyết định mang phablet Galaxy Note 4 đến IFA 2014 diễn ra vào ngày 05 đến ngày 10 tháng 9 nhằm tạo ấn tượng mạnh hơn với người dùng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: