tai ch play

Sau khi ra mắt Google Music và sách điện tử năm ngoái, vào ngày 6, phương tiện tìm lớn thông tin rằng nó sẽ được nhà ở sổ sách , phim ảnh, âm nhạc và trò chơi quơ trong một. Nó được gọi là download Ch Play.Như một cách để thu hút cạnh tranh nhiều hơn so với các công ty như Apple và nhiều chọn lọc tiêu khiển của nó , Ch Play là kho vận dụng lớn nhất dành cho android, ngoài sự thuận tiện mà đi đến một trang web cho một đôi điều sẽ cung cấp. Nếu bạn đã quen với việc mua trò chơi khác nhau và các ứng dụng duyệt y Android Market , bạn có thể mua hơn 450.000 game tại Ch Play .

Nếu bạn đang tầng để san sẻ một số bài hát yêu thích của bạn, nhờ Ch Play, hiện thời bạn có thể tải về 20.000 bài miễn phí.

Ch play cho android

Tai Ch Play cho dien thoại android hiện đã có hơn bốn triệu đầu sách để bạn có thể lựa chọn , dưới sự phát triển của google play hiện tại Ch Play đã là cái tên mà bất cứ ai dùng android cũng biết đến trên điện thoại thông minh của bạn. Cung cấp cho bạn kho game lớn nhất mà bạn từng biết đến với hàng triệu game


Trong những nạm của dịch vụ dụng cụ truyền thông, nếu nối phát triển và mở mang sách, họ thực sự có thể sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực di động . Phần Sách của Ch Play không chỉ cho phép bạn tải về một cuốn sách, thoát ra khỏi vận dụng và sau đó trở về đúng với vị trí nơi bạn rời đi , nhưng nó cũng cung cấp cho bạn khả năng để đọc offline .

tai ch play mien phi


Bên cạnh những dịch vụ truyền thông , cũng có chương trình khuyến mãi mà Ch Play sẽ được chạy trong quá trình một đôi ngày tới, còn chờ gì nữa mà không tải ngay Ch Play giờ nhỉ, chúc các bạn vui vẻ với kho game của chúng tôi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: