Tai tubemate apk
TubeMate là một áp dụng để tải về các video từ YouTube trực tiếp đến điện thoại di động của bạn. tubemate YouTube Downloader cho phép bạn chóng vánh truy cập, kiêng kị, chia sẻ, và tải video yêu thích của bạn vào thẻ SD của điện thoại để xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn.đơn giản cho Android có thể dễ dàng tải về và cài đặt, truy cập vào các video mà bạn đang quan tâm mà “trình duyệt” tích hợp trong vận dụng tubemate[/b] [/i]và chạm vào mũi tên màu xanh lá cây và bạn sẽ thấy nằm ở phần dưới cùng của màn hình.Các tính năng của tubemate:
* Chế độ Fast download (với nhiều kết nối để tải về)
* Nhiều tùy chọn độ phân giải khi tải
* Tạm dừng và tiếp chuyện tải về
* Chuyển đổi sang MP3 (cung cấp bởi MP3 Media Converter) và có danh sách chơi nhạc như video / audio (cung cấp bởi Meridian Player)
* san sẻ video của bạn tìm thấy qua Google, Twitter hoặc e-mail
* cữ của YouTube và video có hệ trọng
* Lưu video yêu thích vào tài khoản YouTube của bạn, tạo danh sách nhạc


Lúc đó bạn có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về. Nó thường có nhiều tuyển lựa độ phân giải khác nhau phù hợp với các thiết bị Android khác nhau tương thích với các vận dụng. Các đoạn video tải về sẽ được lưu trữ trên thẻ SD của bạn, nhưng bạn có thể chuyển di chúng tới nơi khác hiệp với bạn nhất.

TubeMate YouTube Downloader là một trình download video rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể có được video yêu thích trong vài giây.


Nguồn tai tubemate cho dien thoai android - Bing Sitemap Plugin (Beta) Forum - Webmaster - Bing Blogs

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: