zalo đã được làm việc trong một thời gian ngắn với khách hàng Blackberry và họ đã đưa ra một phiên bản beta quốc tế biết đến của sản phẩm. Sản phẩm đang ở phiên bản beta và nó đã đưa ra với các tính năng tốt hơn cho thông điệp tin nhắn văn bản và hình ảnh .

zalo cho Blackberry Beta và Windows điện thoại di động cung cấp quy định cho nhắn và cung cấp cho người dùng với một tùy chọn để tin nhắn hình ảnh và bàn thảo tin nhắn văn bản . phần mềm zalo tại địa chỉ tai zalo free cho điện thoại Có những tuyển lựa để chia sẻ thông báo vị trí với người dùng zalo khác . zalo có thể tích hợp các thiết bị để xác định địa chỉ giao thông ngày nay đã được cài đặt sẵn. Họ không bao giờ đi cho bất kỳ quá trình đề nghị kết giao . Có phiên bản đầy đủ trong cả hai nền tảng . Đây có thể bao gồm dữ liệu chữ ký zalo với giọng nói HD chất lượng cao gọi điện thoại và có thể dễ dàng đáp ứng chất lượng zalo cho các tiêu chuẩn .
Các zalo cung cấp bước dễ dàng và đồng bộ hóa với sổ địa chỉ dễ dàng . Nó cũng có thể đồng bộ hóa với các thiết bị BBM và cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với zalo , bạn có thể sử dụng các cuộc gọi thoại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào . Với bạn có thể sử dụng số điện thoại của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào .


Các zalo có thể thực hiện cuộc gọi một cách rất đơn giản mà không cần hoài . Nếu zalo có áp dụng miễn phí , sau đó thực hành nó một cách tuyệt trần. Nó có thể thực hành cuộc gọi đơn giản và có thể lên thông báo đắt tiền dễ dàng . zalo cho black berry

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: