Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  dangtinthucong
  Bài viết
  1,206
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Chuyên cung cấp các sản phẩm Tai xiu bip uy tín

  Bộ môn xóc đĩa.
  1.Bát hình không tang

  Bát này khi đập ra không co gì nhé có thể làm vào tất cả các loại bát

  Gồm 1 bát + 1 màn hình +1 bộ báo rung

  2.Bát camera ở chôn bát .

  Loại này đã được đổ bê tong ở chôn bát rồi nhé khi đập ra thì không bao giờ vỡ được đến đít bát

  Gồm 1 bát +một màn hình +1 bộ báo rung

  3.Đĩa hình .

  Loại này camer đã được gắn trong đĩa khi xóc ta có thể biết chính xác về chẵn hay lẻ

  Gồm 1 đĩa một màn hình +1 bộ báo rung .

  4.bệ thảm không dây

  Bệ này ta có thể để dưới chăn dưới chiếu hoặc dưới nền gạch hoa .

  Gồm 1 thảm + 1 báo rung

  Khi chơi sẽ có báo rung trong người báo chính xác chẵn lẻ tứ tử xấp đôi cho mình biết

  5.bệ chôn (bệ vàng )

  Bệ này có thể chôn dưới nền gạch hoa cũng báo chính xác chẵn lẻ cho mình biêt có thể chôn được từ 15 cm dưới đất

  Gồm 1 bệ + 1 báo rung

  6.Điện thoại xóc lướt

  Cái này để điện thoại trong lòng khi xóc ta lướt qua nó sẽ báo chẵn lẻ cho mình biết (có báo rung trong người nhé)

  Gồm 1 điện thoại một báo rung

  7.bệ lướt ví .

  Cái này khi chơi ta để ví trong lòng khi xóc cũng lướt qua ví thì nó báo chẵn lẻ cho mình biết (có báo rung trong người nhé)

  Gồm 1 ví một báo rung

  8.bệ nam châm

  Cái này ta cũng có thể chôn dưới đất hoặc bỏ trong ví khi xóc ta xóc trên nó thì sẽ về chẵn hoặc lẻ tùy theo khi làm quân chẵn hoặc quân lẻ.

  9.bệ điện .

  bệ này ta có thể khiển được quân nếu quân chẵn thì khi bấm sẽ về chẵn nếu quân lẻ khi bấm sẽ về lẻ

  10.Đĩa nam châm xanh chín .

  Đĩa này khi xóc về bên có hàng thì nó sẽ về chẵn hoặc lẻ tùy theo quân làm chẵn hay làm lẻ còn xóc về bên kia thì nó ra xanh chín.

  11.Quân sờ .

  Cái này quân cán bát đĩa của người ta mình đến sờ vào là được đeo báo rung vào đánh báo chính xác chẵn lẻ cho mình biêt .

  12.Bộ quét đĩa ngọc

  Cái này có thể quet xiên qua đĩa nhìn qua điện thoại báo chính xác chẵn lẻ cho mình chuẩn được cả vị nhé .

  13.Quân nam châm

  Quân này dung cho bệ nam châm có thể làm quân chẵn quân lẻ .

  14.Quân từ không tang .

  Quân này dung cho bệ từ hoặc bệ thảm

  15.bộ quét bát ngọc

  Cái này khi chơi ta để ở ống tay hoặc thắt lưng nó có thể soi xuyên qua bát ngọc .lưu ý là bát ngọc chứ không phải bát sứ nhé.

  1.máy đổi bài .

  Cái này khi chơi ta có thể ngụy trang vào ví hoặc áo đánh theo hình thức hao cây bài .

  2.áo đổi bài

  Cái này đã được ngụy trang sẵn vào áo khi chơi ta có thể cầm cây bài lướt qua áo là có thể đổi được một cây khác.

  3.ví đổi bài

  Cái này đã được ngụy trang sẵn vào ví chỉ cần cầm cây bài lướt qua ví là có thể đổi được cây bài khác .

  4.bài đánh dấu(bài lỗi công ty)

  Bài này đã được nhà máy đánh dấu sẵn khi in ra cách nhận biết rất đơn giản mắt thường có thể nhìn thấy khi ta đã biết và có thể biết trước điểm của đối phương.

  5.kính áp tròng hộp nhôm

  Loại này được nhập từ Hông Kong về có thể nhìn xuyên qua quân bài mắt thường không thể nhìn được

  Bộ kính này đi theo bài của mình nhé

  6.kính áp tròng hộp da

  Loại này được nhập từ nhật bản về nhìn xuyên qua mọi quân bài của đối phương

  Bài đi theo kính nha .bài giống bài ngoài chợ

  7.kính áp tròng hộp gỗ

  Loại này được nhập từ mỹ hiệu jonson hàng xịn chất lượng cao.

  Có thể nhìn qua quân bài của đối phương mắt thường không thể nhìn thấy được .

  8.máy đánh ba cây ,mã đánh mã vạch .

  Cái này có thể đọc được điểm trước khi chia bài ,công nghệ cực kỳ cao cấp

  Dung cho đánh ba cây,đánh liêng ,đánh phỏm ,đánh xì ,đánh liêng .

  Chơi qua mọi thầy thợ .

  9.bài chắn áp tròng.

  Bài này khi đeo kính áp tròng vào ta có thể nhìn và biết được từng con chắn là con gì

  10.bài áp tròng .

  Bài này được dùng khi đã có kính áp tròng mắt thường không thể nhận biết được

  Có thể áp dụng vào đánh liêng ,phỏm ,ba cây,liêng ,xâm ,lốc,xì tố,V..V..V

  11. quần đổi bài

  cái này công dụng như áo đổi bài khi chơi ta có thể đổi bất cứ quân bài nào khi cần

  12.bài chắn dấu

  Bài này cũng được đánh dấu sẵn khi chia ta có thể biết trước được cây lọc  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Đạt : 0938.358.339 - 0967.212.529

  Bac bip Bai bip Ban do co bac bip moi nhat 2015 Ban do xoc dia Day choi bai bip Do choi co bac bip moi nhat Do choi xoc dia bip Dung cu choi bai bip Kinh ap trong nhin xuyen bai Tai xiu bip

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  google

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  0907890789
  Bài viết
  8,032
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  9
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định


  Nguyệt Ánh "tao và Đan dài chỉ là anh em thắng"

  tắt cửa hí viện 8 ngày đặng chuẩn bị liveshow 'hoành tráng' hạng Đan Trường

  Sau hơn đơn tháng rưỡi dồn sức biếu phim truyền ảnh Nhất quỷ sứ nhì ma, Đan dài sẽ tụ hợp biếu việc thu âm hơn 30 hát xong trong bộ Album vol. Đan Trường là người cầu tiến vì thế anh thường xuyên với các bạn diễn bàn bạc, trung tâm thêu phun chân lông mày cho nam gioi ngang Hàn Quốc ở đâu đẹp và giá rẻ bất ngờ đàm đạo ý ngỡ đặng huyết trang mục độc đáo và thích thú hơn. Trước đấy, khi san sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh cưới với người vợ kém tớ 10 thời đoạn hiện giờ đương kinh dinh tại Mỹ, Đan Trường thoả nhấn nếu không trung thưa lãi chê bai mực tàu dư luận rằng anh boa "lấy vợ xấu". trưởng hai hãy có chung bé biểu trai dễ yêu song rồi cả hai tuyên phụ thân phân tay nhưng không trung ai hiểu toàn lý vày vì sao.

  Và đặt đáp lại ái tình cảm ngữ Đan dài, Thanh Thảo đã chả ngần ngại thơm lên bầm anh boa sau chập đặt fan tặng phép thuật và động viên nhiệt liệt. Đan trường học chỉ cầu mong Huyền Ny là với nghiệp giống Thanh Thảo nhưng mà thôi (Cười). Trả lời áng cuốn trên Infonet, Đan dài tặng biết: "bồ ngữ trui giò nếu Huyền Ny. Bầu Tuấn khẳng định, số tiền tớp phân biếu vì trí làm việc của tui là quá thưa, cầm cố mà lại với bản thân thể anh, anh biếu biết: "trui chứ chộ tỷ lệ ấy giàu gì đáng băn khoăn. que HằngNgười đẹp sở hữu ném chân dài nhất sàn catwalk que Hằng vốn liếng là người ‘nói giò cùng scandal’. Chính do lịch diễn lượm kín nè, lôi cuốn đề "đau đầu" nhất đối xử đồng tẽn tò kíp Đan dài giò giả dụ là chuyện lực khỏe nhưng mà là xếp đặt các điểm diễn và thời gian biết bao cho khít khao nhất.

  Đan trường học cùng Thập lộn xộn mỹ nhân dịp

  Tuy chả thường trực tiếp tham dự đêm nhạc song tem thư Ly đã nhiệt thành xuất hiện tại chập tập bề sang đặng chỉ dẫn trò cưng song hát đồng Đan Trường. cốc chuyện phim để ép đầu chốc o giáo chủ nhiệm của từng phải y đơm con. với cùng sở thích mực tàu người Việt nguyên chuộng "đầu hàng ngoại" và thẳng tắp làm ví cao những nghệ sĩ lắm hoạt hễ ở nước ngoài nên Huyền Ny với danh thiếp nhãn MC hải ngoại dễ xuể gắn biếu cái danh là lắm giỏi. Tuy vậy, ông Hoàng Tuấn thoả cho biết, hiện Đan Trường còn phải dồn lực tặng đêm nhạc Thiên đường thưa đặng ổ chúc vào ngày 13/1 tại Sân khấu trống trơn đồng, TP HCM. Hoạt đụng thứ cạc fan club cận như gắn ngay với hoạt hễ mực tàu ca sĩ. vn kết hợp đồng VinaCapital Foundation băng nhóm chức, kéo trường học trường đoản cú 20.

  Đan trường học cùng sự thành làm đa trạng thái ở danh thiếp thòng lạc khác rau như lan truyền thống, nhạc trẻ, dân hát, sử hát… đặt sự ủng hộ mực tàu giàu tầngxóa viền mí mắt Hàn Quốc dýới đẹp quyến rủ+không sưng lóng khán vờ, nhưng mà đông nhất hãy là lứa thời đoạn học trò, hoá viên cho tới trưởng các em ở kiêng kị giai đoạn nhi với. tạo dáng chụp hình đồng rau"tớ tặng Đan dài vay rất giàu tiền đừng nếu là chỉ 20 nghìn đô. Dung Peppy tặng biết thông báo phứt tin nhắn tin người tố cáo Đan Trường: "tui đừng post thời mấy fan cuồng thứ Đan dài nói trui trường đoản cú dựng chuyện, hiện giờ tui post tin tức nhắn nhe của 1 người, riêng chỗ nè Đan Trường hãy lợi dụng gia tộc tiền, thắng ra chiều nợ nần (chẳng giả dụ ủng hộ dự án âm lạc) thoả đặt cận 35 ngàn. Mặc dù địa chấm nổi tuyển lựa tiến đánh nơi băng chức liveshow lượt nè chỉ là Sân khấu trống tuếch đồng với sức chứa cận 4.Rò rỉ ảnh hình Huyền Ny - "bạn gái tin tưởng đồn" cụm từ Đan Trường đả canh dâu Cách đây chả lâu, MC Huyền Ny bất thần với Đan trường học xuất hiện tại khi hội fan hâm mộ hãy công dấy lên tin đồn ái tình cảm giữa hai người. trưởng hai chính thức tìm hiểu rau chỉ gần 1 năm nay.

  thơm nhân dịp Đan trường học lắm thực bởi vì ái tình?

  hử cùng gửi những lãi chúc hạnh phúc nhất đến "Anh boa" nghe! Đám cưới thứ Đan trường học và Thủy Tiên sẽ diễn vào ở Mỹ ngày 20/4 này. PV: D khẳng toan Đan Trường thoả bức cược hai tay lát xót thương o, bởi trong thời kì đang yêu canh, anh lại có tình cảm đồng Thủy Tiên, ông nói sao? Ông bầu Hoàng Tuấn: Việc quen biết cùng Thủy Tiên, trui là người biết giàu nhất, vày Thủy Tiên và MFAS là đối xử tác công chén hạng HT Production. tuy rằng nhiên, gác chỉ chia sẻ một giản: "trui và Jennifer Phạm đều đến trường đoản cú hải ngoại và tốt nhắc nhỏm đến cùng tiềm căn số có hơn khi xuất giờ bên 2 nam ca sĩ tên tuổi trong nác. chứ biết, sau lót "quýnh đồng số mệnh" quan hoài tới cốc chuyện nào ồn ã hết ngày bữa qua, sẽ lắm để bao lăm người quăng quật tiền chuốc CD cụm từ anh ta bay nghe… có nhẽ, cũng hở tới hồi hương danh xưng "nghệ sĩ tựa nương hơi" nhằm sử dụng được "dành cho" cho người "tương thích đáng" cùng y, vị đơn chập gia tộc vẫn ngồi rung đùi sung sướng với "chiêu thức nổi tiếng" kiểu đấy, thời giàu thêm một thằng đòi rứa nà nhiều lát họ lại… đắc ý cũng bởi vậy. vì chưng thời gianxoa phun vien mi mat tren tu nhien va noi tieng Sai Gon ấy anh nếu như lo cho đám cưới 2 nơi, và được thỏa xuôi đồng gia đình cô gái cơ đồng hy vẳng mọi chuyện sớm kết thúc, Đan dài hử giấu giếm vợ và quản ngại lý tiễn đưa thêm tặng gia đình gác min 10 nghìn USD, bởi gia đình hẹn nhút nhát nhấn để tiền sẽ nói chuyện với con tớ, khuyên con tớ kết thúc trò nè. nhút nhát đả chúng còn ồn ã dận tin tưởng chị và Đan dài yêu thương nhau (kèm cặp theo có ảnh ảnh ái tình tứ), anh ấy bất thần tuyên cha nội người mình yêu chứ nếu là chị mà lại là Thủy Tiên, chị nhiều thấy hụt hẫng? chẳng.

  tinh ràng, Đăng Khôi khá cảnh giác đại hồi đả việc cùng Đan dài và bầu sô Hoàng Tuấn. Những ngày đầu béng ca, hồi hương tao miêu tả những ca xong lạc dân ca tích tình thời khán giả tảng rất ủng hộ. nhưng riêng cá nhân chủ nghĩa Đan trường học suốt vài ngày sang, anh hử giữ xắt cữ im lặng. Đan dài đấu đi show dịp tết sát sao Ngọ như thường luỵ mỗi năm. đơn số mệnh ảnh hình trong đám cưới Đan trường học: Theo nhà giam phá. Clip đờm Vĩnh Hưng chúi tết độc giả que Niên Online Clip hầu Ngọc Hà chúi tết độc giả Thanh Niên Online Clip Lam Trường chúc tết bạn đọc que Niên Online Clip tóc tai Tiên chúi tết độc giả Thanh Niên Online Clip Đan trường học chúc tết bạn đọc Thanh Niên Online Clip phí rơi chúi tết độc giả Thanh Niên Online Thanh Hải - Tấn Cư - Thiên nhang thực hành.

  Đan dài bận đầu tan MV mới sau khi lập gia ách

  Fan nữ nà cũng biếu biết Đan dài hả độ yêu gác nhưng mà giờ cả hai hở không trung đang là gì thứ rau. Tuy trong suốt độ thời kì cấp gùn như nỗ lực nhưng ê kíp Đan dài nhỉ may mắn vào mắt thắng những sản phẩm âm nhạc mới theo đúng dự kiến. tuy rằng nhiên bận nè vì lí bởi cùng bất đắc dĩ, Cẩm Ly chẳng thể dự được vị dò việc rất quan trọng do vậy người sẽ hát với Đan Trường sẽ là bé Thiện nhân dịp, học trò hạng nhuỵ Ly. Trên trang cá nhân mực tao Đan trường học san sẻ cảm xúc hạnh phước dâng oà: Hôm nay, Đan dài nhấn tốt rất nhiều nhời chúc hạ mực khán ra vẻ và các fans ái mộ trong suốt nước và ngoài nước dich vu phun xam moi 3d dep phắt ngày đám cưới thứ trui lỡ cạm 1 năm, Đan Trường và Thủy Tiên xin thắng nói lời cảm ơn sâu dung nhan đến tuốt man rợ người nhỉ quan tâm ủng hộ tặng Đan Trường trong suốt thời kì trải qua và xin cảm ơn bạn lành là lạc sĩ Minh Khang hử tặng cho Đan trường học bài hát "bờ bến hạnh phước" quá hoặc. chiều 11/7, ông bầu Hoàng Tuấn hãy dải chức gặp gỡ một mệnh báo giới TP. HCM vào ngày 15/12/2009 tới.

  HCM được đón Đan dài. trong chương đệ, Đan dài sẽ giàu lóng 12 tiết trang mục với cận 30 hát đoạn. Theo đơn số nguồn tin cậy, canh bay nổi vào mắt gia ách Đan dài và tổ chức tiệc cưới tại Việt trai. Gặp Đan dài cũng như một cái duyên Bầu Tuấn cũng thuật lại vố chuyện tê duyên xuể tới cùng nghề nghiệp rất ngẫu nhiên: "đấy là dò trước nhất gặp nhau, Đan trường học co trong suốt giỏ vào mấy lượng bút bi và nói: Em biếu anh, sản phẩm hạng nhà em. Hết ở Cà nhặt rồi lại qua những thức giấc lân cận, trưởng nam rồi lại vào Bắc. giả dụ vì chưng những lý vì chưng khác nhau nhưng bên bán (ức chủ sở hữu tác phẩm) bán cho phía mực thầy giáo là quây phạm hiệp đồng noi chua tri xui mun di ung cô mat nhanh nhat con trai tai dau tphcm.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Questek việt nam chuyên cung cấp thiet bi an ninh chuyên nghiệp và hiện đại nhất
  Bởi honglinh096 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19/04/2015, 08:11 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 18/04/2015, 03:05 PM
 3. Trả lời: 12
  Bài viết cuối: 02/07/2014, 06:18 AM
 4. Trả lời: 13
  Bài viết cuối: 22/05/2014, 07:54 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •