Hầu hết dân văn phòng đều có rất ít thời gian trong ngày để có thể cày game 100%. Họ dành thời gian trong ngày để làm việc cũng như cho các công việc cá nhân. Chính vì vậy, các game cày kéo tốn thời gian cũng như tài chính khó có thể là sự lựa chọn cho tất cả. Hôm nay, mình xin giới thiệu 1 số game mobile giải trí nhẹ nhàng để các bạn có thể thư giãn.

Candy Crush Soda Saga

Nếu như phiên bản Candy Crush Saga đã làm điên đảo cả cộng đồng mạng thì ở phiên bản tiếp theo này, sự hấp dẫn lại được nhân lên gấp đôi. Gameplay của Candy Crush Soda Saga rất đơn giản, các bạn chỉ việc xếp những kiểu kẹo giống nhau rồi ghi điểm. Nhưng các bạn sẽ phải sử dụng trí não để có thể thực hiện các nhiệm vụ mà game đưa ra.
Nếu bạn là một fan yêu thích của game Kim Cương thì đây là một trong những game mà bạn nên thử.

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...ycrushsodasaga

Bản iOS: https://itunes.apple.com/us/app/cand...850417475?mt=8

Pirate Prince

Là một cái tên mới có mặt trên Google Play và Appstore nhưng ngay lập tức đã thu hút được hàng trăm nghìn người chơi. Lối chơi của Pirate Prince hết sức đơn giản nhưng cực kì thu hút. Nếu bạn đã từng mê mẩn game bắn trứng hay say sưa với Bubble Witch 2 Saga thì Pirate Prince chắc chắn sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Với hơn 100,000 lượt download, Pirate Prince là một trong những game hấp dẫn các game thủ Android nhất hiện nay.

Đóng góp cho thành công của Pirate Prince phải nói tới hệ thống shop cực hấp dẫn mà lại Free. Ở trong phiên bản sắp tới người chơi sẽ được trải nghiệm 1 chế độ chơi cực hay và bí mật.

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...o.pirateprince

Bản iOS:

Cut The Rope 2

Từ gây sốt ngay từ phiên bản đầu tiên với hình ảnh chú ếch ngộ nghĩnh và lối chơi thú vị. Tiếp nối thành công của phần đầu, Nhiệm vụ của bạn ở phiên bản 2 này vẫn là giúp nhân vật chính Om Nom lấy được viên kẹo của mình.


Các nhân vật mới với nhiều năng lực riêng là một điểm đặc biệt ở phiên bản này. Nhiệm vụ của các bạn là làm thế nào sử dụng các năng lực đó hợp lý nhất để nhằm đạt mục đích. Ví dụ : Lick là dung lưỡi tạo đường đi cho viên kẹo….

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...tr2.f2p.google

Bản iOS: https://itunes.apple.com/gb/app/cut-...681814050?mt=8

Fast Eyes : Hidden Object

Một siêu phẩm mới dành cho các fan của game đam mê sự tìm kiếm, nhanh tay, nhanh mắt. Vẫn là lối chơi quen thuộc đi tìm các vật phẩm do hệ thống yêu cầu nhưng Fast Eyes đã làm cho việc đó cực kì nhẹ nhàng và thú vị. Với hình ảnh dễ thương, hấp dẫn theo phong cách Q-Style, đây thực sự còn là game cực hấp dẫn cho trẻ em để phát triển trí thông mình và tiếng Anh Vâng. Siêu phẩm Fast Eyes : Hidden Object đang là một trong những game HOT đang làm mưa làm gió trên Appstore.


Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...tudio.fasteyes

Big Zero vs Dark Robot

Big Zero vs Dark Robot là một game hay và thú vị với hình ảnh Baymax siêu đáng yêu. Nhanh tay giúp Baymax ăn những đồng tiền và tránh né qua các chướng ngại và tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, cũng có các kĩ năng như nắm đấm, đánh bụng… giúp bạn tiến xa hơn.Với hình ảnh đẹp, đáng yêu. Baymax thực sự là một game giải trí đáng chơi.

Bản iOS : https://itunes.apple.com/us/app/big-...973015960?mt=8

Hold & Jump

Hony là một chú mèo đáng yêu ở một căn nhà vùng quê, niềm đam mê của chú là những cuộc len. Một hôm, cuộc len yêu thích nhất của Hony bị con chim đại bang đánh cắp mất khi chú đang chơi ngoài sân. Và Hony quyết định lên đường đi tìm cuộc len. Với cốt truyện cực kì hài hước và đáng yêu, Hold & Jump cũng mang tới một lối chơi đơn giản mà thú vị.
Để giúp Hony đi tìm lại cuộc len thân yêu, các bạn phải giúp Hony nhảy lên các cành cây bằng cách giữ vào màn hình. Bạn giữ càng lâu, Hony sẽ nhảy càng xa. Ngoài ra, trên các chằng đường cũng sẽ có nhiều thử thách bí mật chờ bạn giải đáp.

Link iOS : https://itunes.apple.com/us/app/hold...985498975?mt=8

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: