Hầu hết dân văn phòng đều có rất ít thời gian trong ngày để có thể cày game 100%. Họ dành thời gian trong ngày để làm việc cũng như cho các công việc cá nhân. Chính vì vậy, các game cày kéo tốn thời gian cũng như tài chính khó có thể là sự lựa chọn cho tất cả. Hôm nay, mình xin giới thiệu 1 số game mobile giải trí nhẹ nhàng để các bạn có thể thư giãn.

Candy Crush Soda Saga

Nếu như phiên bản Candy Crush Saga đã làm điên đảo cả cộng đồng mạng thì ở phiên bản tiếp theo này, sự hấp dẫn lại được nhân lên gấp đôi. Gameplay của Candy Crush Soda Saga rất đơn giản, các bạn chỉ việc xếp những kiểu kẹo giống nhau rồi ghi điểm. Nhưng các bạn sẽ phải sử dụng trí não để có thể thực hiện các nhiệm vụ mà game đưa ra.


Nếu bạn là một fan yêu thích của game Kim Cương thì đây là một trong những game mà bạn nên thử.

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...ycrushsodasaga

Bản iOS: https://itunes.apple.com/us/app/cand...850417475?mt=8

ZigZag Tank

Là một cái tên mới có mặt trên Google Play và Appstore nhưng ngay lập tức đã thu hút được hàng trăm nghìn người chơi. Lối chơi của ZigZag Tank hết sức đơn giản là bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng trên đường để ăn được các bánh răng và tránh va xe vào tường. Những tưởng như đơn giản nhưng với tốc độ tăng dần, cùng các chướng ngại trên đường đi sẽ khiến bạn phải cẩn thận để không bị nổ xe.


Đóng góp cho thành công của ZigZag Tank phải nói tới số lượng các xe cộ trong đây thực sự đồ sộ. Ngoài chiếc xe tăng ban đầu, bạn sẽ có cơ hội sử hữu xe tải, ô tô đời mới, Lamborghini thậm chí cả là trực thăng. Ở trong phiên bản sắp tới người chơi sẽ được trải nghiệm 1 chế độ chơi cực hay và bí mật.

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...dio.zigzagtank

Bản iOS:

Cut The Rope 2

Từ gây sốt ngay từ phiên bản đầu tiên với hình ảnh chú ếch ngộ nghĩnh và lối chơi thú vị. Tiếp nối thành công của phần đầu, Nhiệm vụ của bạn ở phiên bản 2 này vẫn là giúp nhân vật chính Om Nom lấy được viên kẹo của mình.


Các nhân vật mới với nhiều năng lực riêng là một điểm đặc biệt ở phiên bản này. Nhiệm vụ của các bạn là làm thế nào sử dụng các năng lực đó hợp lý nhất để nhằm đạt mục đích. Ví dụ : Lick là dung lưỡi tạo đường đi cho viên kẹo….

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...tr2.f2p.google

Bản iOS: https://itunes.apple.com/gb/app/cut-...681814050?mt=8

Horoscope Connect

Bạn thử tưởng tượng sự kết hợp giữa 12 cung hoàng đạo và trò chơi giải đố sẽ làm xuất hiện điều gì ? Một món lâu thập cẩm chăng ? Vâng, món lẩu thập cẩm với 2 hương vị chính này đang là một trong những game HOT đang làm mưa làm gió trên Appstore. Với lối chơi đơn giản là nối các điểm với nhau chỉ bằng một nét nhưng bao gồm trong đó là sự nhanh nhẹn, thông minh, nhanh trí.


Bản Android: https://play.google.com/store/apps/d...roscopeconnect

Bản iOS:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: