Lumia 1030 bất ngờ xuất hiện bên iPhone 6

Phiên bản kế tiếp của chiếc Lumia 1020 đang dần lộ diện với camera thuộc hàng khủng hiện nay.

Những hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone Lumia 1030 (tin đồn sẽ có tên gọi chính thức là Microsoft McLaren khi ra mắt) vừa xuất hiện trên trang Baidu. Những hình ảnh này khá trùng khớp với thông tin về chiếc Windows Phone có 50 MP bị rò rỉ thời gian gần đây.​

Nếu bạn để ý thì bên dưới máy ảnh là dòng chữ 'prototype property of Microsoft Mobile', điều này chỉ ra rằng sản phẩm này mới được phát triển từ thời Microsoft.
Quan sát ảnh rò rỉ có thể thấy, kiểu dáng của McLaren khá giống Lumia 1020, với cụm camera lồi khá lớn nằm phía sau, với đèn flash LED kép. Khi đặt cạnh iPhone 5 , McLaren có kích thước lớn hơn một chút với màn hình 5 inch và hơi dày hơn.
Lumia 1030 có kích thước nhỉnh hơn iPhone 6


Tương tự iPhone 6, McLaren có thiết kế kim loại nguyên khối toàn bộ cùng mặt kính Gorilla chất lượng cao vốn từng có mặt trên Lumia 1020.​Ngọc Mobile cập nhật những biến động mới nhất về gia iphone 5 bạn xem thêm nhé!
Máy có tên mã RM-1052, chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 và màn hình có độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Con chip SoC có số hiệu 8974 tương ứng với chipset Snapdragon 800 với bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB.Nhưng tin tức về thị trường thời trang công nghệ và các sản phẩm công nghệ mới như: laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, mua iphone 5 ,.. ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI NGOCMOBILE.VN
Một chi tiết đáng chú ý là khe cắm thẻ nhớ microSD, trong khi Lumia 1020 không có đặc điểm này, dùng microSIM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: