Dịch tài liệu y tế rất phức tạp và đòi hỏi phải sử dụng thuật ngữ chính xác trong ngành y để đảm bảo một bản dịch chuyên nghiệp. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng bản dịch chuyên ngành sát với nội dung gốc.

Dịch vụ dịch văn bản lĩnh vực y tế chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng được duy trì, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS chỉ cộng tác với các bác sĩ, dược sĩ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc với tiêu chuẩn cao nhất trong từng lĩnh vực chuyên ngành.

Theo quy trình kiểm soát bản dịch của chúng tôi Mỗi tài liệu luôn được dịch thuật bởi một (nhóm) bác sĩ/dược sĩ và hiệu đính bởi một (nhóm) bác sĩ/dược sĩ khác có chuyên môn trong lĩnh vực đề cập của tài liệu. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác và chất lượng của dịch vụ dịch thuật mà Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS cung cấp.

Không chỉ chuẩn xác về vấn đề chất lượng trong các bản dịch y khoa, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý với các tài liệu mật, nhạy cảm. Thông thường, chúng tôi sẽ ký một thỏa thuận bảo mật tài liệu trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch văn bản lĩnh vực y học bằng tiếng Anh đối với bảng đồng ý tham gia nghiên cứu (informed consent forms), bảng dữ liệu, báo cáo cảnh giác dược (pharmacovigilance reports),báo cáo toxicology, các giao thức lâm sàng, đặc tính sản phẩm (spc), hướng dẫn sử dụng (ifu), hướng dẫn sử dụng cho các phần mềm y tế, mô tả quy trình sản xuất, NDA và IND, nghiên cứu dược phẩm, các báo cáo và tài liệu tập huấn trong ngành dược, nhãn thuốc, bao bì thuốc, tài liệu sae và sop trong ngành y dược, tờ thông tin bệnh nhân, Việt hóa phần mềm y tế, v.v.

Văn phòng Dịch thuật SMS tin rằng những gì chúng tôi mang lại sẽ làm hợp lòng khách hàng.

Hãy truy cập vào website và liên lạc ngay với Công ty SMS để được báo giá nhanh khi có mong muốn [/b]thông dịch văn bản lĩnh vực y tế tiếng Anh[b].


Công ty Dịch thuật SMS


Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: +84 8 66 813 107 – Hotline 0934436040

Trang web: dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: