Nhiều năm qua, thị trường Đồng hồ chính hãng [/b]đang nở rộ, các hãng đồng hồ ào ạt đổ về Việt Nam. Điển hình một số nhãn hiệu tên tuổi đã làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế như: dong ho michael kors , GUESS, GUCCI,…. Nắm bắt được cơ hội đầu tư đó, Luxury Shopping đã có cơ hội hợp tác với các hãng nổi tiếng trên và mang các sản phẩm của họ phân phối cho thị trường trong nước.

Thương hiệu luôn đồng hành với luxury shopping


Đến với thị trường Việt Nam, Luxury Shopping là nhà phân phối chính hiệu, chuyên cung cấp các mặt hàng đồng hồ chính hãng bậc nhất. Với nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Luxury Shopping đã và đang đứng đầu thị trường đồng hộ hiệu, dần dần đi vào lòng tin tưởng, nhu cầu mua sắm của khách hàng của khách hàng. Luxury Shopping luôn luôn tạo cho mình đẳng cấp riêng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang bị cho mình cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ, đáp ứng càng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm mới nhất của Luxury Shopping


“Thương trường là chiến trường” Luxury Shopping luôn luôn đổi mới mình, học hỏi những gì mà các nhà cung cấp ở các nước trên thế giới đã thành công. Luxury Shopping đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn đáp ứng yêu cầu khó nhất mà khách hàng đưa ra, luôn mỉm cười, luôn tôn trọng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.Nằm ở trung tâm thành phố năng động nhất Việt Nam, Luxury Shopping cũng năng động không kém, luôn lột xác mình, thay đổi diện mạo để thích nghi với môi trường kinh doanh. Luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng gần xa với các chính sách giao hàng, trả hàng nhanh gọn. Đối với khách hàng ở xa, việc mua sản phẩm thật đơn giản chỉ duy nhất một cuộc gọi sản phẩm sẽ giao tận nhà của khách hàng và tất nhiên khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng khách hàng mới thanh toán cho Luxury Shopping, đối với khách hàng tại TP.HCM các bạn được hỗ trợ giao hàng trong ngày, hoặc đến trực tiếp Shop để được nhân viên Luxury Shopping tư vấn tận tình.

Bản đồ liên hệ với Luxury Shopping
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 462, Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 08.38.347.447

Website: http://luxshopping.vn/

Thời gian làm việc: từ 07h30 đến 22h00

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: