Sử dụng chất liệu gỗ

Gỗ - gỗ mộc từ thiên nhiên, tai uc browser nên là lựa chọn đầu tiên để làm nguyên liệu cho phòng ngủ. Chúng ta đang nói đến những ván gỗ lớn, được lớp thành mái nhà hoặc thành kệ đầu giường, tủ đồ hay thậm chỉ cả những khung giường.
Gỗ thô và tự nhiên là tất cả những yếu tố cần cho một căn phòng ngủ mộc mạc, mang hơi thở của thiên nhiên. Bạn không nên sơn gỗ, tai ung dung zing mp3 vẻ đẹp hoang sơ và thanh tục sẽ bị xóa đi bởi những lớp sơn vô hồn.
Một cách thú vị nữa là sử dụng tường gỗ ốp. Cách thiết kế này khiến cho căn phòng thoáng mát và dễ chịu đến không ngờ.Gỗ tự nhiên đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho trang trí nội thất. Bạn có thể sử dụng gỗ cho sàn nhà hoặc vật dụng thông thường.
Vải thiên nhiên

Căn phòng sẽ trở nên thoải mái hơn nếu như có trang trí bằng những tấm vải từ thiên nhiên. Vải lanh, len hay vải bố là nhũng nguyên liệu tuyệt vời. Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng nhũng loại vải này trong phòng ngủ. Ví dụ như một tấm thảm len – một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muống phòng ngủ của mình thêm tai ung dung zalo chat cá tính. Các lựa chọn thú vị khác như màn dải, rèm cửa hoặc giường và chăn nệm.
Sắp xếp lại kết cấu

Bên cạnh việc sử dụng vải thiên nhiên, bạn cũng có thể kết hợp với sự thay đổi kết cấu phòng ngủ. Hãy thử kết hợp nhiều kiểu kết cấu vật dụng và sắp xếp khác nhau sao cho tạo nên điểm nhất và sự cân bằng cho phòng ngủ của bạn.
Lò sưởi

Lò sưởi là một yếu tố quan trọng trong một phòng ngủ dân dã. Nó thường trở thành một tâm điểm cho phong cách trang trí của căn phòng. Trong thiết kế mộc, lò sưởi là đồ nội thất truyền thống, thường được bao phủ bằng đá tự nhiên hoặc gỗ.
Nội thất phong cách mạnh mẽ

Một phòng ngủ dân dã sẽ không đi cùng với những dạng nội thất xa xỉ, tinh tế kiểu hoàng gia. Hãy tìm những chiếc rương lớn và giường với khung chắc chắn, làm bằng gỗ hoặc kim loại. Một không khí quá kiểu cách và đắt tiền không phải là thứ chúng ta hướng tới ở đây!
Ánh sáng

Việc chiếu sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ hình thức trang trí nào. Để xây dựng nên một không gian phòng ngủ dân dã, ánh sáng nên mềm mại và ấm áp. Đèn chùm là một lựa chọn phổ biến. Những chiếc đèn làm bằng kim loại đặc biệt phù hợp bởi vì chúng sẽ tô thêm nét tinh tế cho căn phòng. Nói về kim loại, bạn nên tránh xa các vật liệu sáng bóng. Kim loại rỉ sét là những gì bạn cần phải tìm kiếm.
Màu sắc

Sự phối màu cho căn phòng là một khía cạnh không thể bỏ qua. Để có một căn phòng đơn sơ, mộc mạc thì tông màu nên chọn sẽ là màu đất như nâu kết hợp với màu be, thậm chí có một chút màu đỏ và đen. Những màu sắc đậm và tươi sáng không phù hợp với phong cách trang trí kiểu này. Và màu trắng sẽ là một lựa chọn thực sự tồi, mặc dù nó hợp với phần lớn các loại gỗ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: