Mới đây, trên diễn đàn mạng ngập tràn những hình ảnh thời đi học của không ít mỹ nam, mỹ nữ Hàn như Won Bin, Kim Hee Sun, Jo In Sung, Song Ji Hyo... Không thể phủ nhận, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng những nét đẹp của họ không hề thay đổi theo thời gian. Khán giả thích thú khi nhận ra hình ảnh thần tượng thời tai line mien phi cắp sách tới trường.

Với kiểu đầu thập niên 80, 90, trong bức ảnh thẻ học sinh, sao Hàn trông rất ngố tàu nhưng vẫn đáng yêu. Dễ dàng có thể khẳng định Won Bin, Kim Hee Sun, Han Ga In... sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ bé.

Ngắm lại những hình ảnh thời học sinh của sao Hàn:

Won Bin thời học sinh so với hình ảnh Won Bin của hiện tại không có nhều sự thay đổi ngoài gương mặt anh có phần góc cạnh và gầy hơn trước.

Nam tài tử Jo In Sung sở hữu ánh mắt sắc lạnh từ bé. Anh cũng sở hữu gương mặt thon dài ngay từ thời còn cắp sách tới trường.

Đôi mắt to tròn của Kim Hee Sun chính tai ionline mien phi là điểm thu hút nhất ở tuyệt sắc giai nhân làng giải trí Hàn.

Bức hình thời học sinh của Jo Hyun Jae trông khá ngố tàu.

Mỹ nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn - Kim Tae Hee đẹp tự nhiên ngay từ khi còn bé.

Choi Ji Woo xinh đẹp đáng yêu thời học sinh.

Đôi mắt và đôi lông mày của Song Seung Hun chính là điểm thu hút nhất của nam tài tử nổi tiếng.

Khuôn mặt của So Ji Sub hầu như không thay đổi theo thời gian. Nét thay đổi duy nhất của anh chính là sự trưởng thành, quyến tai iwin mien phi rũ và đàn ông hơn.

"Át chủ bài của Running Man" Song Ji Hyo đẹp từ khi còn bé tí. Nét đẹp tự nhiên của cô được nhiều khán giả yêu thích.

Vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của ngọc nữ màn ảnh Hàn - Song Hye Kyo.

Han Ji Min đáng yêu xinh đẹp thủa cắp sách tới trường. Hiện tại, dù đã bước qua tuổi 30 nhưng vẻ đẹp trẻ trung của Han Ji Min vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: