Tối qua, tại sân khấu trường ĐH Thăng Long Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc hội sôi động, với các phần thi hấp dẫn, thu hút hàng nghìn tai ung dung facebook sinh viên của trường đến theo dõi, cổ vũ.
Với chất giọng khàn, vũ đạo điêu luyện - Ngọc Anh hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà, phần trình diễn sôi động khiến hành nghìn bạn sinh viên nhún nhẩy theo điệu nhạc
Đặc biệt, trong phần thi "Gương mặt thân quen" phiên bản ĐH Thăng Long Hà Nội đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Được biết, để có thể trình diễn tốt trong tai clean master đêm qua (14/12), các thí sinh đã mất gần 2 tháng tập luyện, với số diễn viên tham gia lên đến gần 60 người.

Mỗi "nghệ sỹ" tham gia sẽ bốc thăm và phải hóa thân vào một trong những nhân vật: Hồ Ngọc Hà, Beyoncé, Brain, Huyn A ... . Mỗi người tai zalo chat tham gia phải chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, trang điểm, các phụ kiện sao cho giống với phiên bản gốc.

Đêm thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Các thí sinh đăng kí tham gia biểu diễn "Gương mặt thân quen" phiên bản của trường ĐH Thăng Long phải bốc thăm, nếu trúng ca sĩ nào thì họ phải hóa trang, luyện giọng hát sao cho giốngPhần vũ đạo phụ họa hoành tráng cho thấy sự đầu tư công sức lớn của các bạn sinh viênPhần trình diễn nóng bỏng của nữ sinh Vân Anh khi vào vai ca sỹ Huyn A Nguyễn Tuấn Phong hóa thân thành ca sĩ Beyonce với bài End of time (Beyonce là một ca sĩ nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ)Nguyễn Tuấn Phong khuấy động không khí với những điệu nhảy sôi động, sexy giống ca sĩ BeyonceGương mặt không kém sắc so với BeyonceTạo hình ấn tượng giống chàng ca sĩ nổi tiếng Bi (Rain) người Hàn Quốc - Tô Ngọc Anh khiến khán giả "điêu đứng" với phần trình diễn sôi độngTrong 7 tiết mục cover "Gương mặt thân quen" , đây là phần trình diễn ấn tượng nhất bởi sự đầu tư, tỉ mỉ từng chút từ ngoại hình, giọng hát sao cho giống phiên bản gốcNhững cô gái quyến rũ bên Bi (Rain) phiên bản sinh viên Thăng LongMột bạn sinh viên tự tin trình diễn trên sân khấu với ca sĩ Mai Trang - Sao Mai Điểm Hẹn 2006.Sau phần trình diễn, khán giả yêu cầu nam sinh hôn gió ca sĩ Mai TrangHàng ngàn sinh viên cỏ vũ hết mình cho phiên bản "Gương mặt thân quen" tại Quảng trường tri thức - trường Đại học Thăng Long

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: