Ngay trong ngày đầu tiên mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được quý khách lâu năm của ông ty Đất Xanh đặt chổ trước với giá chiết khấu tốt ở đợt mở bán đầu tiên. ( Click xem thêm: bán chung cư sunview town )

Với giá 10,9 triệu đồng/m2 quý khách sẽ được miễn phí 10 năm quản lý và tất cả tiện ích dịch vụ tại Sunview Town là những gì cư dân nhận được trong đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của Đấ Xanh Group cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện cho biết , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá vừa phải cho nhu cầu của quý khách hàng cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức.. ( Click xem thêm: Căn hộ Sunview Town Thủ Đức )

Ngoài ra, khu căn hộ Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng cũng như giá tốt cho những gia đình có thu nhập trung bình và đang làm việc ở TPHCM. ( Click xem thêm: chung cư )

Ông Hải phát biểu thêm, các suất bán có giá hợp lý này chính là món quà tri ân đến tất cả khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các quý khách khi mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng gọi đến chủ đầu tư Đất Xanh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: phupt@datxanh.com.vn

HOTLINE: 0909.6O5.65O


Nguồn: Sunview Town - Khu căn hộ ven sông đẹp nhất Thủ Đức | CĐT Đất Xanh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: