Khóa học làm xà phòng handmade

Khóa học làm xà phòng handmade

Làm mỹ phẩm handmade hiện nay đang là xu hướng rất được quan tâm ưa chuộng. Bởi vì mỹ phẩm handmade được điều chế từ các thành phần thiên nhiên rất an toàn khi sử dụng nên ngày càng có nhiều người muốn học điều chế mỹ phẩm thiên nhiên.Khoá học làm xà phòng handmade

Cách đây không lâu, con người thường tự làm xà phòng ngay tại nhà để sử dụng nhiều hơn là mua sẵn. Hiện tại, việc tự làm xà phòng không còn phổ biến đại trà nữa nhưng vẫn còn rất nhiều người duy trì thói quen này vì một vài lý do đặc biệt như không tìm được sản phẩm ưng ý tại các cửa hàng hoặc không thuận tiện cho những chuyến du lịch.Xà phòng handmade có ưu điểm an toàn, dưỡng ẩm và tẩy da chết cực tốt cho da. Ngoài ra, chúng còn có hương thơm tự nhiên hấp dẫn.

Khóa học làm xà phòng handmade

Chương trình đào tạo của khóa học làm mỹ phẩm handmade toàn diện sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà.

Khoá học làm xà phòng handmade

Nội dung khóa học bao gồm: Giúp bạn tìm hiểu về cấu trúc, chức năng của da. Hiểu rõ hơn về nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade. Đặc biệt nắm rõ các dụng cụ và cách vệ sinh trước khi làm mỹ phẩm. Hướng dẫn thực hàng các công thức chế biến cụ thể cho từng loại mỹ phẩm. Tiếp theo là cách chọn mua bao bì và làm chiết xuất hoa cỏ.

Học viên được hỗ trợ dụng cụ và nguyên liệu cần thiết trong quá trình học. Thành phẩm sau khi làm xong học viên có thể mang về nhà. Được miễn phí sử dụng dụng cụ trong phòng lab 2 lần sau khóa học (không bao gồm nguyên liệu và học viên tự vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sau khi dùng).Sau khóa học, bạn sẽ được tham gia vào hội riêng trên facebook của VTPLUS, và được giáo viên tư vấn công thức nếu bạn có ý định bán sản phẩm riêng.Môi trường học sạch sẽ, rộng rãi, phòng ốc thoãng đãng có máy lạnh, có nhà vệ sinh riêng, học viên có thể rửa dụng cụ hoặc lấy nước ngay trong lớp học.Khóa học làm xà phòng handmade

Giáo trình độc quyền do chính giáo viên VTPLUS nghiên cứu soạn ra, có tham khảo từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy và được tư vấn chỉnh sửa bới chính người có kinh nghiệm trong ngành mua bán nguyên liệu mỹ phẩm. Sách được trình bày gọn gàng, dễ hiểu, chi tiết, và thậm chí còn bày các mẹo nhỏ cho các bạn trong quá trình làm mỹ phẩm.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO – Khóa học Giá (VND)

Làm son dưỡng môi ,nước hoa sáp , nến massage : 650.000 VND

Làm xà phòng : 750.000 VND

Làm kem dưỡng da : 850.000 VND

Làm gel nha đam – cách chiết tinh chất từ hoa cỏ thiên nhiên : 350.000 VND

Làm kem tẩy trang, nước tẩy trang mắt – môi, nước tẩy trang face : 950.000 VND

Làm Gel nước rửa tay khô: 199.000 VND

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VTPLUS

Địa chỉ: 54 Nơ Trang Long, Phường 4, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0932159729, 01696023398
Giờ mở cửa: 9h30 – 21h. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: