Công ty Ph Kin Đin Thoi là tổng đại lý phân phối bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại ...., của các hãng nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện chính hãng dành riêng cho Sony & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ....

Tel:O919568911


Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với yêu cầu thị hiếu ngày một cao của quý khách, shop đã và đang từng bước nâng cấp những xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ thiết bị, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của các mặt hàng mới nhất thị trường phụ kiện iphone & ipad tại Việt Nam.

Hin ti có 2 đa ch ca Bin Đông Shop đt ti:

Đa ch 1 : 505 TK 14/2 Trn Hưng Đo, Qun 1

Đa ch 2 : 42A Mã Lò, Bình Tr Đông A, Qun Bình Tân

Cửa hàng sẽ phân phối những mặt hàng ốp lưng điện thoại, bao da điện thoại iphone mới lạ, chất lượng tốt nhất, giá phải chăng , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau đây Cty xin giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s in hình cá năng và cao cấp:

1 - p lưng đin thoi Iphone 5/5s ( MS25 – V Quc Quân ) cht lượng cao cp:
Giá : 220.000
Mt hàng “p lưng Iphone MS25 – V Quc Quân là 1 sự phối hợp chắc chắn giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn với kiểu dáng hai lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì cực kỳ tuyệt vời dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu chiếc ốp lưng này.

2 - p lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Vit Nam ) cao cp cht lượng:
Giá : 220.000
Mt hàng “p lưngđin thoi MS45 – Vit Nam” chiếc ốp lưng điện thoại iphone được thiết kế dựa trên ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng iphone được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 - p lưng đin thoi ( MS55 : Bin Đông )
Giá : 220.000
Mt hàng Ốp lưng Iphone MS55 – Bin Đông” vn vi thiết kế 2 lp chng va đp vi thiết kế da trên tinh thn hướng v bin đông,đ tiếp thêm ý chí cho các chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bo v lãnh th.

4 - Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS35 – V N ) :
Giá : 220.000
Sn phm Ốp lưng Iphone MS35 – V N được thiết kế hai lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng thiết kế đặc biệt dành cho một số bạn Nữ hoặc Nam đầy cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ đen lại sự vừa lòng cho người tiêu dùng !

Nguồn:Phụ Kiện Iphone chuyên phân phố các loại ốp lưng iphone 5 5s uy tín với giá rẻ năm 2014 | Mua bán tổng hợp , Truyền thông quảng cáo HCM »

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: