Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, biệt thự biển của Việt Nam đang có lợi thế hơn các quốc gia khác trong cùng khu vực và thế giới.Với giá bán đang ở mức thấp trong khi dự án được đầu tư bài bản trong xây dựng, thiết kế, vi la Vinpearl Resort & Villas của Vingroup đang có sức hút vượt trội so với các nước trong khu vực.thiên hướng tất yếuVới bờ biển dài, được tự nhiên ưu đãi và được chú trọng đầu tư xây dựng, du lịch biển của Việt Nam đang ngày một phát triển. Hạ tầng liên lạc cùng với các địa điểm vui chơi được đầu tư quy mô và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của du khách trong và ngoài nước.Vinpearl Resort & Villas tọa lạc trên các bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang và tìm hiểu biệt thự biển . Chính nên, vi la biển mang thương hiệuVinpearl đang lôi cuốn sự chú ý đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng.

Ông lớn Vingroup đã góp phần nâng tầm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch biển Việt Nam khi đã đầu tư lớn cả về số lượng và chất lượng vào các vi la biển trải dài khắp cả nước. Đặc biệt, hiện Tập đoàn Vingroup đang dồn lực đầu tư vào Phú Quốc để đưa địa phương này trở thành một điểm đến hàng đầu trong khu vực và thế giới.Phú Quốc là điểm đến của cảng hàng không quốc tế. ngoại giả, cảng tàu du lịch quốc tế đã được khởi công xây dựng với vốn đầu tư của Tập đoàn Vingroup lên tới 1.600 tỷ đồng vào ngày 29/4 vừa qua. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có casino quốc tế có vị trí sát cạnh Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD. Với những điều kiện này, lượng khách đến nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc càng ngày càng gia tăng.Một chứng dẫn mạnh mẽ cho điều này là lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng vượt bậc trong 6 tháng đầu năm 2015. Cụ thể, khách du lịch quốc tế đã lên tới gần 150.000 lượt người, cao hơn so với cả năm 2014. na ná, khách du lịch nội địa trong 6 tháng qua khoảng 700.000 lượt người trong khi cả năm 2014 lượng khách nội địa chưa đạt 500.000 lượt người.

Dự án biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc

Đó là những lí do khiến biệt thự biển tại Phú Quốc liên tục nóng trong thời kì qua. Theo bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc kinh dinh Bất động sản Nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, ngày 10.10 Vingroup cho ra mắt dự án Phú Quốc 3 tại Bãi Dài bao gồm 339 căn biệt thự thiết kế theo phong canh tân cổ điển với giá trung bình khoảng 19 tỉ đồng/căn. Vậy mà, chỉ sau 5 ngày ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM, 75% số căn biệt thự đã được giao tiếp thành công.

Tiềm năng tăng giá nhìn thấy trước

Nhờ uy tín của chủ đầu tư, tiến độ bàn giao đúng thậm chí trước hạn vận cam kết, vi la biển của Vingroup ở Phú Quốc được khách hàng đánh giá cao. điển hình như dự án Phú Quốc 2, chủ đầu tư dự kiến bàn giao biệt thự biển vào trung tuần tháng 10/2015 nhưng thực tiễn trong tháng 9 đã bàn giao.Tiềm năng du lịch vượt trội của Phú Quốc đã khiến các chủ đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa điểm này. Cụ thể, Phú Quốc hút vốn đầu tư với hơn 200 dự án có tổng diện tích hơn 5.630ha, chiếm 169 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, trong đó có 21 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tương đương hơn 8 tỉ đô la Mỹ đang đổ dồn vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đây là lý do khiến nhiều người đã gọi Phú Quốc là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất ở Phú Quốc “hot” như hiện nay.Giá trị của vi la biển còn gia tăng theo xu hướng khu vực và thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong thời kì qua, biệt thự nghỉ dưỡng tại Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản... đã luôn thu hút khách hàng. Có thể kể đến như biệt thự biển ở Phuket, với diện tích 345 m2, 2 phòng ngủ có giá 1,8 triệu đô/căn. vi la tại Madives trị giá hơn 3 triệu đô mặc dù được thiết kế giống như nhà sàn ở Việt Nam, hay biệt thự biển ở Fiji có giá 850.000 đô.Với những ưu điểm vượt trội đã được nhắc đến ở trên, vi la biển kiên cố khiến nhà đầu tư yên tâm rằng mình đang chọn đúng kênh đầu tư hấp dẫn nhất không chỉ hiện tại mà còn cho tương lai.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: