Hướng dẫn xem ngoại hạng anh bằng link sopcast: link sopcast ngoại hạng anh

Sopcast là một phần mềm tương trợ xem ngoại hạng anh số 1 hiện này và được rất nhiều người sử dụng. Có hàng triệu lượt tải về mỗi tháng bởi nó có các ưu điểm vượt trội so với các phần mềm xem bóng đá trực tuyến khác đó là Hỗ trợ xem Video bóng đá trực tuyến với độ nét cao và tốc độ load ổn định, không bị giật, lag khi xem.Có sopcast links của MU (Man United, Man U) - Chelsea - Arsenal - Liverpool - Man City - Tottenham Hotspur - Leicester City (Anh); Real Madrid -Barcelona - Atletico Madrid (Tây Ban Nha), Bayern Munich - Borussia Dortmund (Đức), Juventus - AC Milan - Inter Milan - AS Roma - Napoli (Ý), PSG (Pháp).
Ưu điểm của Sopcast
Truyền tải dữ liệu với tốc độ cao 2000 Kbps, 3000 Kbps thậm chí 5000 Kbps nên bạn có thể xem video với chất lượng cực tốt và ổn định.
Xem được rất nhiều kênh tuyền hình trên khắp thế giới.
Hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải video trực tuyến và bạn có thể nghe trực tiếp đài phát thanh.
tương trợ tiếng nói Tiếng Việt.
tương trợ nhiều nền tảng hệ điều hành ví dụ như Windows, Mac, Android, Linux
……………..vân vân và vân vân.Ngoài ra, chúng tôi cũng gắng cập nhật đổi thay về link sopcast K+, K+1, K+PC, K+PM hoặc các kênh xem bóng đá trực tuyến trên truyền hình như VTV3, VTV3 HD, VTV6, HTV Thể Thao, Thể Thao TV (TTTV), Bóng đá TV (BDTV), SCTV 15 để các bạn tiện theo dõi. Link sopcast football NHANH & CHÍNH XÁC, chất lượng HD chỉ có trên bongdanet.vn (Có thể dùng phần mềm sopcast android để xem link sopcast trên điện thoại android của bạn).


hiện giờ, Sopcast đã trở thành phổ quát trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi trội của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro đều có thế xem trực tiếp một cách dễ dàng với Sopcast.

Trực tiếp bóng đá giới thiệu cách xem bóng đá trực tuyến với phần mềm này và cách lấy link sopcast trong website Trực tiếp bóng đá.

Hãy thực hành những bước sau nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast:

Bước 1: Cài đặt Sopcast: http://bit.ly/2dTWWlB
bây giờ, Sopcast đã trở nên phổ quát trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật. Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá hàng đầu thế giới như trác tuyệt Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro...

BongDaTrucTuyen.Vn xin giới thiệu bạn các cách xem bóng đá trực tuyến với phần mềm này.
(bạn có thể làm 1 trong 2 cách XEM NGAY TRÊN TRÌNH DUYỆT và XEM TRÊN SOPCAST)
I. XEM NGAY TRÊN TRÌNH DUYỆT

BƯỚC 1: Tải và cài đặt phần mềm giải mã xem trực tuyến tại đây.BƯỚC 2: Tải và cài đặt Plugin Windows Media Player cho trình duyệt Firefox tại đây.
(Nếu bạn không dùng trình duyệt Firefox, bạn có thể bỏ qua bước này)


BƯỚC 3: Sau khi cài đặt xong, bạn cần tắt-mở lại trình duyệt.

BƯỚC 4: Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá


... và xem trận đấu


Lưu ý: Bạn nên chờ từ 1 đến 2 phút đầu để lên hình và đạt chất lượng hình ảnh ổn định.

sẽ cung cấp các kênh xem trực tiếp ngay bên dưới mỗi trận đấu, bạn có thể thay đổi các kênh tương hỗ để chọn được kênh tốt nhất.

II. XEM TRÊN SOPCAST


BƯỚC 1: Tải và cài đặt phần mềm Sopcast tại đây.
(Nếu không tải được với link trên, bạn có thể tải với những link sau: Link 1, Link 2)

Sau khi cài xong, trên màn hình desktop sẽ có tượng trưng của chương trình SopcastBƯỚC 2: Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá


BƯỚC 3: Lấy link xem.


Bạn cần bật sẵn Sopcast và chờ chương trình đăng nhập thành công (Bạn không cần đăng ký tài khoản Sopcast, mặc định bạn sẽ đăng nhập với tài khoản Vô danh – Anonymous) Sau đó nhấn vào Link xem bằng Sopcast (như hình trên).


... và xem trận đấu bằng SopcastLưu ý: Bạn nên chờ từ 1 đến 2 phút đầu để lên hình và đạt chất lượng hình ảnh ổn định.

sẽ cung cấp các kênh xem trực tiếp ngay bên dưới mỗi trận đấu, bạn có thể thay đổi các kênh qua lại để chọn được kênh tốt nhất.

III. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Dưới đây là các vấn đề thường gặp khi xem bằng Sopcast

CHANNEL IS OFFLINE
Thông báo này cho biết kênh hiện tại chưa được lên sóng, có thể nó sẽ được bắt đầu ngay khi trận đấu diễn ra hoặc kênh hiện tại không phát sóng. Bạn nên can hệ Admin hoặc mọi người trong phần “Chat” bên góc trái để biết thêm thông báo về kênh này hoặc chuyển kênh khác để xem.

CANNOT RETRIVE DATA
Thông báo này cho biết tình trạng đường truyền mạng của bạn không ổn định hoặc có tốc độ thấp dẫn đến việc không thể kết nối tới kênh bạn muốn xem. Hãy soát lại đường truyền mạng của bạn trước khi xem.

KÊNH CHỈ LOAD ĐƯỢC MỘT PHẦN, chẳng thể ĐẠT MỨC ỔN ĐỊNH
Điều này cho thấy đường truyền mạng của bạn không đủ để xem kênh,nó thường xảy ra khi bạn sử dụng đường truyền mạng tốc độ thấp và xem kênh HD với tốc độ cao. Hãy chọn kênh khác với tốc độ thấp hơn. Hãy thử từng kênh và chọn cho mình một kênh phù hợp với đường truyền mà bạn có.

CLICK VÀO LINK NHƯNG CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CHẠY
Hãy bảo đảm rằng bạn đã bật sopcast và chương trình đã đăng nhập thành công. Nếu vẫn không được, bạn có thể copy link và dán vào khung Address của Sopcast như chỉ dẫn trên.

Bước 2:Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá


Chọn trận đấu muốn xem trong Lịch trực tiếp tại Trang chủ

BƯớc 3: Sau khi chọn trận đấu, bạn cần lấy link sopcast để xem. Trực tiếp bóng đá cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast của trận đấu đó.

Chúng tôi cung cấp miễn phí những link này và sắp đặt chúng theo chất lượng giảm dần. (Chất lượng cao đồng nghĩa với yêu cầu internet cũng phải có tốc độ cao)

Chúng tôi chia chất lượng các kênh này thành 3 loại:
Chất lượng cao – Link màu xanh lá cây (> 800Kps)
Chất lượng tốt – Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
Chất lượng thấp – Link màu đen (<500kps)
Link sopcast cho các trận đấu

Bạn cần bật sẵn Sopcast và chờ chương trình đăng nhập thành công (Bạn không cần đăng ký account Sopcast, mặc định bạn sẽ đăng nhập với tài khoản Vô danh – Anonymous)

Sau đó Click vào kênh bạn muốn xem. Chương trình sẽ tự động Play kênh đó.

Lưu ý: Ở lần load trước nhất, bạn sẽ thấy kênh bị giật và chậm. Hãy chờ đến khi kênh đã load ổn định sau một, hai phút hoặc ít hơn để có thể xem một cách ổn định.

Nếu đã Click vào link mà bạn vẫn chương trình không tự động chạy. Bạn có thể copy link đó và dán vào khung Address của chương trình. Sau đó bấm vào mũi tên bên phải khung đó để xem kênh mà bạn đã chọn. Link xem bóng đá với sopcast thường có dạng : sop://broker.sopcast.com:3912/X (trong đó X là mã kênh).

(Mẹo: Bạn có thể copy link bằng cách click chuột phải sau đó bấm Copy Link Location (Firefox), Copy Link Address (Chrome) hoặc Copy Shortcut (Internet Explorer).

Bạn có thể thực hành như trong hình sau:


hướng dẫn xem bóng đá với Sopcast

Ngoài cách lấy link trong từng trận đấu với Link được cung cấp bởi Trực tiếp bóng đá, bạn cũng có thể tìm link trong trang Link xem bóng đá trực tuyến. Trang này sẽ cung cấp link xem trực tiếp tất cả các trận với nhiều phần mềm khác nhau, trong đó bao gồm cả Sopcast. Hãy lấy link và thực hành việc mở chương trình như chỉ dẫn bên trên và xem.


Trực tiếp bóng đá cung cấp cho bạn danh sách link xem bóng đá trực tuyến hết thảy các trận đấu của những giải đấu hàng đầu thế giới như siêu hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worlcup, Euro hay những giải đấu giao hữu và những những giải đấu khác trên khắp thế giới.

nếu vì một lý do nào đó bạn chẳng thể xem trực tiếp bóng đá cùng Cuồng Nhiệt TV, hãy dùng những link xem này để có thể theo dõi trực tiếp trận đấu mà bạn quan hoài.

Link xem trực tiếp sẽ được cập nhật 1h trước khi trận đấu bắt đầu. Với những trận đấu tâm điểm, link xem sẽ được cập nhật sớm hơn.

Lưu ý: Với một số link bạn cần cài đặt phần mềm ứng để xem như Sopcast, Veetle, Vshare, TVUplayer, VLC… (Bạn có thể xem chỉ dẫn cách cài đặt và xem cho từng phần mềm tại đây)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: