Cửa Gỗ công nghiệp Đà Nẵng là nguyên liệu được sử dụng phổ quát trong trang trí không gian hiện tại, đặc biệt là tại các thành phố mang phong cách căng tràn sinh khí như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Các nhà cửa sử dụng cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà dân, vi la, khách sạn, resort, nhà hàng.

Là thương hiệu Việt Nam với bề dày 20 năm kinh nghiệm về ngành gỗ công nghiệp và vật liệu trang trí nội thất, Trường Sa đã khai trương thêm showroom tại Đà Nẵng. Sau thành công của 2 showroom lớn tại TP HCM và Hà Nội, showroom thứ 3 được khai trương nhằm mở mang thị trường, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và đưa ứng dụng vật liệu gỗ công nghiệp vào không gian sống của khách hàng miền trung.

Hiện tại, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, tính thẩm mỹ trở thành được đánh giá cao hơn. Một ngôi nhà có phong cách kiến trúc đẹp là vẫn còn thiếu, vì vậy chọn lựacửa gỗ công nghiệp như thế nào để làm toát lên phong cách cho nội thất sống cũng đích thực cần nhiều thì giờ và công sức.

Phong cách hiện đại
Vân gỗ thiết kế đa dạng cho ra chiều rét mướt, trải qua và gần gụi cho mỗi căn phòng.
Nét gỗ tự nhiên cùng phong cách thiết kế đương đại để cách cửa trở thành điểm nhấn.

Khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung để có thể tiếp cận nguồn vật liệu nội thất phong phú, đa dạng về màu sắc, bề mặt với chất lượng cam kết. Các sản phẩm gồm ván MFC, Acrylic bóng gương (Australia), Laminate Formica (Mỹ), Laminate Kingdom (Ấn Độ), ván và nhiều sản phẩm khác với áp dụng rộng rãi trong tất thảy nội thất căn hộ, chung cư, khu thương mại và các công trình công cộng.

Showroom mới được thiết kế với tiêu chí trải qua, hiện đại, vừa trưng bày được hầu hết vật liệu vừa biểu đạt vận dụng như trong một căn hộ hoàn chỉnh từ hệ tủ bếp, hệ cửa ra vào, nội thất phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc…
Phục vụ nhiều năm kinh nghiệm
Nhu cầu của người tiêu dùng xoành xoạch được đáp ứng, đảm bảo một cách mau chóng nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: