Nếu đem dự án cocobay đà nẵng đi so sánh với các sản phẩm cùng trong phân khúc nghỉ dưỡng tại thành thị biển Đà Nẵng đáng sống, xinh đẹp thì Cocobay Đà Nẵng có những sự khác biệt và nổi lên nhờ địa thế vượng phong thủy theo đúng kiểu tựa sơn hướng thủy của mình. Cùng với đó là cam kết quyến rũ cho khách hàng cao nhất trong các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hiện lên tới 12%/ năm trong thời kì 8 năm với tỷ lệ 75:25. Điều này rất dễ hiểu vì dự án vừa được chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan hoài đặc biệt của thị trường và giới đầu tư trong năm 2016.Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ sau thời kì im ắng. Đà Nẵng là một tỉnh thành được đánh giá là có nhịp sống nhộn nhịp, sầm uất, nơi có tốc độ thành phố hóa nhanh và toàn diện, đương đại. Nơi đây đã bắt kịp xu thế với hàng loạt siêu dự án đẳng cấp mọc lên. trổi trong đó phải kể đến đó là siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 06 năm 2016.


giả dụ đánh giá nhân tố vị trí là quan yếu nhất với khách hàng và nhà đầu tư khi lùng một sản phẩm đầu tư trong năm nay thì dự án Cocobay Đà Nẵng là một lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất. Đơn giản bởi hiện trên thị trường nói chung cũng như đô thị Đà Nẵng nói riêng có rất ít dự án được hưởng lợi trọn từ vị trí “độc nhất vô nhị”, phía trước là bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes đánh giá là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất. Trong khi đó, sau lưng Cocobay Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Lợi thế phong thủy vượt trội này tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng này không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trót trong năm 2016 mà còn kiến tạo một cuộc sống với vượng khí và tài lộc dồi dào cho chủ nhân xứng tầm.


Sau khi đã xem xét được vị trí tọa lạc của dự án

thì chính sách ưu đãi bán hàng cho chủ đầu tư tại các sản phẩm siêu qua thì vững chắc các nhà đầu tư không thể bỏ qua.hiện, chủ đầu tư The Empire Group đang vận dụng mức san sớt luận và hỗ trợ vay vốn đặc biệt tại dự án Cocobay Đà Nẵng:


+ Cam kết mức san sẻ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong thời kì 8 năm với tỷ lệ 75:25 – tỷ lệ cao nhất trên thị trường
+ hỗ trợ từ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.
+ Sở hữu và đàm đạo 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire


Cùng với đó là sự tham gia quản lý của đối tác hàng đầu về dịch vụ du lịch và khách sạn Naman Hospitality.


Với những lợi thế kể trên đây, dự án Cocobay Đà Nẵng đã trở nên tâm điểm của thị trường đầu tư với mức lợi tức đầu tư quyến rũ trong năm 2016 tại đô thị Đà Nẵng năng động, sáng tạo. Đây là điểm đến được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến. Dự tính lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng sẽ tăng lên mỗi năm. Tỷ lệ lấp đầy được thống kê ở mức 75% trong đó phần đa là khách du lịch quốc tế.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: