Đầu tiên là game tem phep thuat , tiếp theo là một loạt các đồ chơi , phim hoạt hình và hàng loạt cuốn sách dành riêng cho mường tưởng và kỳ diệu . Sau đó cùng đến tai game tem phep thuat miễn phí . Đây không phải là tưởng tượng dựa trên trò chơi tem phep thuat cha của bạn và đó là một chút phức tạp hơn là một phiên bản tôn vinh "cuộc chiến" .

Mỗi bàn tay hoặc chơi diện cho một trận chiến giữa hai pháp sư . Wizards không được gọi là pháp sư, nhưng Planeswalkers . Một học trò lớp 6 kì diệu bởi bất kỳ tên vẫn là theo định nghĩa, thách thức tầng lớp.
Điều éo le là tem phep thuat không chỉ là một " đam mê " trò chơi tem phep thuat và vẫn còn , 17 năm sau, một cộng đồng lớn của những người ham mê .Chơi trò chơi tem phep thuat đòi hỏi hai hoặc nhiều người chơi vào một trò chơi tem phep thuat . Ngoài Magic nhóm giải đấu Gathering , có những trò chơi tem phep thuat ảo trực tuyến có sẵn là tốt. Các giải đấu đã trở thành quá phổ quát mà cầu thủ ưu tú đã được biết đến tham quan các mạch tourney và thậm chí " đi ủng " . Tôi không nói đùa ở đây ; người được trả tiền để chơi một trò chơi tem phep thuat thẻ . Điều này có vẻ vô lý, nhưng nếu bạn nghĩ về sự xuất hiện của Texas Hold 'Em như một TV watchable thậm chí , nó có ý nghĩa nhiều hơn một chút .

Các khía cạnh từng lớp của trò chơi tem phep thuat sang một bên, những ích lợi của trẻ nít chơi các trò chơi tem phep thuat vượt xa bố mẹ quan tâm thông thường với con cái của họ giao tiếp với các tài liệu hình ảnh . Các trò chơi tem phep thuat tự của nó là vô cùng phức tạp trong đó có những lệ luật có thể được ghi đè bằng thẻ cụ thể , các loại yêu thuật và các mặt hàng cũng như vơ các cách thức của sinh vật . Điều này buộc các kỹ năng ghi nhớ để cải thiện cũng như các kỹ năng toán học và kỹ năng tầng lớp , chẳng hạn như chơi tốt đẹp. Người chơi không đẹp hiếm khi được mời trở lại bàn chơi game và không xã hội hóa với tại các cuộc họp .

Các thẻ được kiên cố thu trong đó có nhiều loại thẻ khác nhau, từ rất hiếm để phổ thông . Rõ ràng là có một thị trường đã được thiết lập cho việc bán các thẻ hiếm và mạnh mẽ đang được giao dịch trên . Các quy tắc trò chơi tem phep thuat ban đầu được gọi là cho người chơi để cung cấp lên hoặc ante bởi có kẻ thua cuộc cho một thẻ hiếm cho người thắng lợi . Điều này hiện giờ là tùy chọn nhưng vẫn không quá phổ quát với phần đông các cầu thủ.

Đã có một số lo lắng về các trò chơi tem phep thuat ở chỗ nó là một trò chơi tem phep thuat mường tưởng và rất nhiều con nít chơi nó. Một tuyên bố tầng lớp về vấn đề này không được bảo đảm hoặc cấp thiết, tuy nhiên , có thể nói rằng cùng đã được nói về game tem phep thuat , Led Zeppelin và bánh mì McDonald. Một lần nữa, tôi không nói đùa .

Nguồn Chơi tr

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: