Game củ hành là game hot dành cho điện thoại hiện nay. Đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về game này. Game cu hanh mien phi cho điện thoại. Game hiện ra rất nhiều phiên bản với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Game củ hành hiện đang cập nhật những tính năng mới lạ và độc đáo. Đó chính là:
 Hổ Tướng Trương Phi & Nữ Kiệt Linh Âm xuất hiện.
 Khai trương Shop Củ Hành & Trung Tâm Giao Dịch "các loại hành".
 Chính thức nạp Zing Xu và chuyển đổi sang Xu trong Mộng Tam Quốc.
 Hệ thống nhiệm vụ đặc sắc với nhiều thể loại: Nhiệm vụ hằng ngày, phúc lợi, quan lại, trảm tướng, quân nhu...
 Hệ thống hấp dẫn, điểm tích lũy, bảng xếp hạng cập nhật "nóng hổi" mỗi ngày!
 Cùng nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn khác như chương trình Củ Hành Lệnh, Click Là Trúng, Chăn Gà Nhận Quà và Đua Top Quân Đoàn,... hứa hẹn sẽ mang đến cho các Tướng Quân thật nhiều niềm vui và phần thưởng.

Không dừng lại ở đó, game củ hành còn cho ra một loạt các bản đồ:
 Bản đồ thi đấu: Game Củ Hành có nhiều bản đồ thích hợp cho từng hình thức thi đấu. Thời gian đầu, người chơi sẽ làm quen với các bản đồ Tam Quốc Vô Song, Xích Bích Chiến - Đơn, Tiền Xích Bích - 3 vs.3 và Xích Bích Chiến II.
 Bản đồ săn Boss: Boss trong Game Củ Hành được phân thành các cấp độ từ dễ đến khó để người chơi từng bước thích nghi. Khởi đầu nên thành lập nhóm 5 người để "thử sức" với các Boss Tả Từ, Quản Hợi,...
 Bản đồ vượt ải: Bản đồ vượt ải trong Game Củ Hành khá phong phú, độ khó tăng dần qua từng cửa ải. Đặc biệt bản đồ Khiêu Chiến 100 tầng Boss sẽ là thử thách sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm của tất cả người chơi.
Nhanh tay tai game cu hanh ve may để thử sức nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: