Tubemate : đó là một cơn sốt lớn như điện thoại thông minh (thậm chí nhiều hơn như vậy ) . Đó là lý do tại sao tai tubemate cho dien thoai nó chỉ là một vấn đề thời kì trước khi ắt các nhà sinh sản điện thoại sáng ý khác nhau kiên cố để đến với những cách mà khách hàng của họ có thể truy cập và xem video Tubemate phê duyệt điện thoại sáng ý của họ. Nhiều người đã làm cho lớp , một số vẫn còn đang nỗ lực - với iPhone của Apple là mới nhất để tham dự nhập Chỉ , như là mệnh cho các khóa học với các - sáng tạo bao giờ hết, tiên phong của Apple ( không bao giờ một chịu thua kém, hoặc thậm chí bị đánh đập đến cú đấm ngôn ) , công nghệ mới có Tubemate cho điện thoại thông minh vào một đấu trường hoàn toàn mới - và một , ở đó, mà làm cho một tự hỏi điều gì đã đưa họ ( hoặc bất cứ ai ) quá lâu để nghĩ về nó .Nó được gọi là " Tubemate " và đó là một vận dụng tải về của bên thứ ba mà trao quyền cho người dùng iPhone để chuyển đổi video Tubemate thành nhạc chuông . vị nếu Tubemate là trang web video hàng đầu của web , và iPhone là điện thoại sáng dạ nức danh nhất thế giới , sau đó là nhạc chuông na ná như vậy một trong những tính năng điện thoại thông minh phổ biến nhất và có lợi nhuận .

Hơn nữa, không chỉ chuyển đổi video Tubemate thành nhạc chuông nhưng video từ hồ hết các trang web video lớn khác ( như Google ) . Những gì nhiều hơn , không chỉ cho phép người dùng iPhone Tubemate chuyển đổi video trực tuyến vào nhạc chuông, nhưng các tập tin âm thanh MP3 là tốt - bao gồm cả những bài hát người dùng có thể đã sở hữu trong thư viện iTunes của họ.

Chương trình đến như là một người dùng phản ứng chủ động để khiếu nại khách hàng của tổn phí dịch vụ chuyển đổi nhạc chuông của Apple 99 cent cho mỗi nhạc chuông, một khoản phí đó, trong khi nó có thể có vẻ như nhiều, ngày một khó chịu như của người dân liên tiếp đổi thay thị hiếu được đưa vào tài khoản . Có tức là , nếu bạn muốn có một nhạc chuông độc đáo cho, nói, 5 địa chỉ giao thông khác nhau, nó sẽ có hoài $ 5 để có được chúng như vậy. Và nếu bạn đã có một bài hát yêu thích mới mỗi tháng , nó sẽ có phí tổn $ 12 mỗi năm để thay thế mỗi tháng nhạc chuông với một cái mới cho tháng tới. Các phí tăng lên , và những gì họ chính yếu là thêm đến một nhu cầu ngày một tăng giữa người sử dụng iPhone cho một thay thế rẻ hơn để phục vụ nhạc chuông riêng của Apple cho những người thích sự đa dạng trong kinh nghiệm điện thoại sáng ý của họ (trong đó, những ngày này, chỉ là về tuốt mọi người ) là .

Video Tubemate đã trở nên một cảm giác như vậy, mà nhiều người trong số họ nhận được gió lên chơi trên tin cậy buổi tối hoặc thậm chí trở nên hiện tượng văn hóa phổ biến. Xem xét các thổn thức , hơi bối rối fan ngưỡng mộ cầu xin cho mọi người "Hãy để Britney Alone" , hoặc các sĩ quan cảnh sát trẻ, những người được gọi là 911 vày ông nghĩ rằng ông và vợ đã được dùng quá liều cần sa anh đã móc túi từ bộ phận của mình ( "Tôi nghĩ rằng chúng ta đang hoặc chết hoặc chúng tôi đã chết , tôi chẳng thể nói, nhưng vớ mọi thứ đang chuyển động thật chậm " ) , hoặc vô khối các bloopers và sai lầm từ mỗi con số dụng cụ truyền thông lớn trong giới chuyên gia cho chính trị gia . hiện thời coi xét bất kỳ trong số này ( hoặc bất kỳ yêu thích khác của bạn) như là tín hiệu iPhone của bạn cung cấp cho bạn để cho bạn biết rằng người bạn thân nhất của bạn hoặc bạn trai cũ hoặc mẹ đang gọi.

Nguồn bài viết Tải Tubemate v

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: