Nhìn phòng nghỉ gọn ghẽ, không mấy ai biết bí mật vệ sinh ghê người nằm dưới tấm ga trải giường, trên gối, khắp phòng tắm hay trong chính cốc nước bạn uống.
===>>> chữa đau tinh hoàn
Không phải bít tất phòng khách sạn trên thế giới đều chứa chan vi khuẩn. Mỗi khách sạn có một cách thức, lộ trình và nhân viên vệ sinh khác nhau, quyết định việc làm sạch phòng nghỉ của bạn.

Nhìn phòng ốc gọn ghẽ, chẳng mấy ai nghĩ ở đây lại nhiều ổ vi khuẩn đến thế.
Nhìn phòng ốc gọn gàng, chẳng mấy ai nghĩ ở đây lại nhiều ổ vi khuẩn đến thế.

Khi nghiên cứu về vệ sinh trong khách sạn, một số vùng được đánh dấu nếu để bẩn gây hại đến sức khoẻ con người. Đứng đầu danh sách gồm có cốc nước, điều khiển, công tắc đèn, vòi nước và đáng sợ nhất là ga trải giường.
===>>> đau nhức tinh hoàn bên trái
Bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn không chỉ ẩn hiện trong bóng tối, các khe hở máy lạnh hay tràn vào khi cửa mở. Trong nghiên cứu mầm bệnh được thực hành gần đây chỉ ra rằng điều khiển từ xa mới là nơi cho hàng nghìn vi khuẩn như E.coli, tụ khuẩn phát triển và rất dễ lây lan, đôi khi có thể là vi khuẩn MSRA gây chết người.

Camera giấu kín phát hiện ra nhiều thứ mất vệ sinh như móng tay, tóc, ga gối bẩn lâu ngày không thay, các chất lỏng không xác định. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều điểm khách thẳng tính chạm vào như công tắc đèn, điện thoại và vòi nước ít khi được làm sạch. cho nên, chúng cũng trở thành nguồn bệnh chủ yếu.
===>>> đau nhức tinh hoàn trái
Dưới đây là những lý do tại sao phòng khách sạn không sạch như bạn tưởng:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: