Công ty TNHH thương mại dich vụ và sản xuất HQ chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp về lĩnh vực sơn tĩnh điện chuyên nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất…..
Các sản phẩm mà công ty HQ bao gồm:
1. Hệ thống dây truyền phun sơn tĩnh điện bao gồm tự động và bán tự động….
2. Sơn bột tĩnh điện
3. Thiết bị phun sơn tĩnh điện
4. Gia công sơn tĩnh điện
Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Công ty những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp và các chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi tại từng thời điểm.

Hiện tại, chúng tôi có một nhà xưởng đáp ứng đầy đủ các quy trình sơn phủ bề mặt cho khách hàng kiểm nghiệm thực tế từng sản phẩm trực tiếp.

Những mặt hàng mà HQ cung cấp ra thij trường luôn được chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh.
Công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung cung cấp sản phẩm ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý Công ty hoặc tiến hành theo thời gian thoả thuận trong hợp đồng.
Với những kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm chuyên ngành phục vụ cho hệ thống phun sơn tĩnh điện và với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển lâu dài của Quý Công ty, chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm phục vụ nghành sơn tĩnh điện mà công ty HQ cung cấp sẽ hữu ích và hiệu quả đối với hoạt động của Quý Công ty

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: