Điều này không bắt nguồn từ một sự khác biệt văn hóa hay cuộc Cách mạng Mỹ.
===>>>> Rung nhĩ là bệnh gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh rung nhĩ
Nếu là một người tinh tế, bạn sẽ nhận ra người Mỹ giữ trứng trong tủ lạnh còn người Châu Âu thì không. Điều này không bắt nguồn từ một sự khác biệt văn hóa hay cuộc Cách mạng Mỹ, lí do chỉ đơn giản là họ có quy trình sinh sản trứng khác nhau.

Mỹ sản xuất khoảng 100 tỷ quả trứng gia cầm mỗi năm. Trước khi chúng xuất hiện trên các kệ trong siêu thị, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đòi hỏi nhà sản suất phải rửa và sát trùng vỏ ngoài của trứng. Điều này được thực hiện để diệt một loại vi khuẩn hiểm nguy có tên là salmonella. Vi khuẩn này chịu trách nhiệm cho rất nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm trong quá cố liên tưởng đến trứng.
===>>> Tác dụng của trà hoa nhài đối với sức khỏe là gì bạn đã biết chưa?
Tuy nhiên, sang một quy trình rửa sát trùng cũng khiến cho lớp bảo vệ tự nhiên của trứng bị loại bỏ. Đó là lí do vì sao trứng ở Mỹ thường được bảo quản trong tủ lạnh, dưới nhiệt độ mà Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Mỹ khuyến cáo khoảng 45oF, tương đương 7oC.

"Một quả trứng lạnh để ở nhiệt độ phòng sẽ chảy nước, tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, gây ô nhiễm trứng", Trung tâm An toàn về Trứng của Mỹ khuyến cáo trên trang web của họ. Quá trình rửa chỉ loại bỏ vi khuẩn hiện có trên trứng, sau đó chúng vẫn có thể phát triển trở lại. "Trứng đông lạnh không nên để ở nhiệt độ phòng quá hai giờ đồng hồ".
===>>>> Tác dụng của trà hoa nhài đối với sức khỏe là gì bạn đã biết chưa?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: